Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trọng Hiếu làm đầu bếp, quyết tâm chinh phục crush thông qua đường... 'dạ dày'

'Đường tới con tim nhanh nhất là đi qua cái dạ dày' và trong MV đón Tết concept màu sắc, vui vẻ năm nay Trọng Hiếu đã áp dụng đúng cách này để có được sự chú ý từ cô gái của mình.

Giữa trào lưu sản xuất MV như một bộ phim với kịch bản gay cấn và nhiều nút thắt thì Trọng Hiếu lại chọn cách thể hiện ca khúc đơn giản hơn nhiều. Trong 'Ăn đi cho sướng' lần này, Trọng Hiếu trở thành đầu bếp quyến rũ với quầy hàng bán xúc xích rất sinh động và rất 'Tết'. Chàng đầu bếp vẫn như thường lệ - rất phong độ và tự tin trong chiếc tạp dề trắng, áo ba lỗ khoe bắp tay cuồn cuộn.

MV mới của Trọng Hiếu

Anh bán hàng cơ bắp cuồn cuộn, tự tin, phong độ quá nè! 

Anh bán hàng cơ bắp cuồn cuộn, tự tin, phong độ quá nè!

Trọng Hiếu làm đầu bếp, quyết tâm chinh phục crush thông qua đường... 'dạ dày' 1

Có điều đáng lo lắng là dù món xúc xích độc đáo thật nhưng có vẻ khó mà đủ cho chàng đầu bếp tài năng chi trả hết những bộ đồ vừa thời trang vừa ngầu trong cả MV hay những buổi tập gym cùng bạn bè. Chàng trai của chúng ta lại còn vừa bán hàng vừa liên tục thể hiện điệu nhảy rất điệu nghệ từ trên quầy hàng, trong phòng gym, trên máy chạy bộ tới đường phố. Có vẻ câu chuyện 'mâu thuẫn' trong 'Ăn đi cho sướng' là bởi mục tiêu cuối cùng của đầu bếp Trọng Hiếu - chính là cô gái đã vô tình gặp phải ở đầu MV.

Đi tập Gym nhưng vẫn nhảy rất ngầu, lại còn là trên máy tập chạy 

Đi tập Gym nhưng vẫn nhảy rất ngầu, lại còn là trên máy tập chạy

Cô gái vốn là vũ công múa ballet, lại đang buồn bã vì chia tay người yêu, dù thích ăn ngon nhưng lại sợ béo. Và Trọng Hiếu đã chọn con đường nhanh nhất để tiếp cận và chinh phục crush, đó là đi qua cái dạ dày. Các chị em mới thường là người hay dùng món ăn ngon để thu hút chàng trai trong mơ, Trọng Hiếu có lẽ là một trong số ít chàng trai chọn cách này để chinh phục trái tim người mình yêu.

Trọng Hiếu làm đầu bếp, quyết tâm chinh phục crush thông qua đường... 'dạ dày' 3

Dành cho cô gái món ăn ngon, lại thêm những lời động viên tâm lý 'Cứ ăn đi lo lắng làm gì', 'Anh đây không quan tâm bề ngoài', 'Ăn đi cho sướng đời, “Ăn đi anh mời', quyết tâm dành được tình yêu bằng 'đường dạ dày' của Trọng Hiếu liệu có hiệu quả không? Khán giả sẽ có được lời giải đáp vào cuối MV. 

Giúp Tiin sửa lỗi