Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trọng Hiếu tình tứ với ‘bạn gái mới’ trong dự án âm nhạc nhân dịp Valentine trắng

Teaser ca khúc 'Yêu là…' được Trọng Hiếu tung ra nhân dịp Valentine trắng như một món quà âm nhạc dành cho khán giả.

Tối 13/3, Trọng Hiếu đã đăng tải teaser ca khúc mới Yêu là..., mở đầu cho các hoạt động nghệ thuật năm 2019 của năm ca sĩ. Ca khúc được chính Trọng Hiếu sáng tác, nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ và ACY viết lời, với giai điệu nhẹ nhàng, ngọt ngào, nhưng vẫn mang đậm cá tính âm nhạc của riêng Trọng Hiếu - hiện đại, tích cực.

Trọng Hiếu tình tứ với ‘bạn gái mới’ trong dự án âm nhạc nhân dịp Valentine trắng 0

Đoạn teaser dài gần 30 giây chia sẻ hình ảnh Trọng Hiếu tình tứ cùng người mẫu trẻ tiềm năng Lê Nguyễn. Cặp đôi thể hiện câu chuyện tình yêu đôi lứa, bình dị, mộc mạc và chân thành.

Trọng Hiếu tình tứ với ‘bạn gái mới’ trong dự án âm nhạc nhân dịp Valentine trắng 1

Khác với chất nhạc sôi nổi, hình ảnh năng động cùng những bước nhảy điêu luyện trong MV Vì anh là vậy, hình ảnh trong Yêu là... của Trọng Hiếu lần này ngọt ngào, nhẹ nhàng đậm chất ballad, nhưng vẫn nam tính, mạnh mẽ và tích cực của một chàng trai 26 tuổi.

Trọng Hiếu tình tứ với ‘bạn gái mới’ trong dự án âm nhạc nhân dịp Valentine trắng 2

Chỉ vài khung cảnh Trọng Hiếu trong chiếc áo sơ mi trắng trong không gian lãng mạn, Yêu là... hứa hẹn sẽ đốn tim không ít các fan nữ.

Giai điệu ca khúc được Trọng Hiếu 'nhá hàng' theo phong cách Ballad. Người hâm mộ có thể cảm nhận được nhiều cung bậc cảm xúc tình yêu trong nhịp điệu bài hát.

Trọng Hiếu tình tứ với ‘bạn gái mới’ trong dự án âm nhạc nhân dịp Valentine trắng 3

Trọng Hiếu tình tứ với ‘bạn gái mới’ trong dự án âm nhạc nhân dịp Valentine trắng 4

'Yêu là... là một món quà mà Hiếu dành tặng cho các cặp đôi đang yêu, đặc biệt là cho phụ nữ - những người luôn đáng được tôn trọng, nâng niu và yêu thương. Hiếu cũng muốn dành ca khúc này cho những người đã luôn ủng hộ, tin tưởng và dành tình yêu cho Hiếu trong suốt thời gian qua. Hiếu tin rằngYêu là... sẽ là một dấu ấn âm nhạc trên con đường sự nghiệp của Hiếu' - Nam ca sĩ chia sẻ.

Yêu là... được phát hành vào 9h tối, ngày 16/3.

Góp ý cho Tiin