Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trong khi netizen chê YG đặt tên album BlackPink quá 'phèn' thì đây là câu trả lời của các cô gái!

Cuối cùng BlackPink cũng giải thích về lý do vì sao full album lại có tên là 'The album'.

Chính thức ra mắt được 4 năm nhưng vào tháng 10 vừa qua nhóm nhạc 'Hắc Hường' mới có cơ hội tung full album đầu tiên trong sự nghiệp. Đây được xem là một bước ngoặt lớn của BlackPink, đồng thời, dân mạng cũng dành tặng 'cơn mưa' lời khen cho YG Entertainment vì đã để tâm đến 4 cô gái nhiều hơn.

Tuy nhiên, dù nhận được rất nhiều lời tán dương nhưng YG vẫn bị netizen, đặc biệt là người hâm mộ BlackPink 'la ó' một điều, đó chính là khoản đặt tên cho full album đầu tiên của nhóm nhạc Kill this love. Cụ thể, The album chính là cái tên công ty chủ quản lựa chọn cho 'chiếc album' lần này và netizen không hài lòng về điều đó. Đa số ý kiến cho rằng đây là ý tưởng đặt tên quá nghèo nàn, thậm chí dân mạng còn nói rằng YG quá lười biếng để tìm ra một cái tên ý nghĩa hơn. 

Trong khi netizen chê YG đặt tên album BlackPink quá 'phèn' thì đây là câu trả lời của các cô gái! 0

Trong một cuộc phỏng vấn ngắn với BlackPink tại chương trình Good Morning America trước khi màn trình diễn Lovesick girls được phát sóng, 4 cô gái đã có những tiết lộ về quá trình lựa chọn tên The album cho full album đầu tay của nhóm.

'Người hâm mộ của các bạn thật sự yêu nhóm và rất hào hứng về album lần này. Lý do vì sao nhóm lại lựa chọn cái tên 'The album'?', người dẫn chương trình hỏi.

Trong khi netizen chê YG đặt tên album BlackPink quá 'phèn' thì đây là câu trả lời của các cô gái! 1

Rosé đảm nhận nhiệm vụ nói về quá trình đưa ra quyết định lựa chọn tên album. Giọng ca chính BlackPink tiết lộ rằng có khá nhiều cái tên được lựa ra và nhóm đã cân nhắc rất nhiều. 'Chúng tôi nghĩ rằng các fans đã chờ đợi album của BlackPink một thời gian dài và không có ý tưởng nào tuyệt hơn khi chỉ đặt tên đơn giản là album của chúng tôi - BlackPink: The album'.

Cũng theo Rosé, không chỉ riêng BlackPink mà cả producer quyền lực của YG - Teddy cũng đồng ý rằng đây chính là cái tên hoàn hảo nhất.

Cũng theo Rosé, không chỉ riêng BlackPink mà cả producer quyền lực của YG - Teddy cũng đồng ý rằng đây chính là cái tên hoàn hảo nhất.

Tiết lộ của nhóm nhạc 'Hắc Hường' khiến dân mạng vô cùng bất ngờ vì đông đảo dân mạng đã 'nghĩ oan' cho YG khi đưa ra cái tên quá nhạt nhẽo. Tuy nhiên, dù tên nghe có vẻ 'sơ sài' nhưng mới đây BlackPink đã ghi nhận thành tích không thể tuyệt vời hơn với full album đầu tiên. The album đã tẩu tán được 871,355 bản trong nước, 319,000 bản ở Mỹ - Châu Âu và 18,888 bản limited edition, tổng doanh số đạt 1,209,543 bản, chính thức phá kỷ lục 21 năm mà đàn chị S.E.S từng thiết lập.

Lovesick girls - BlackPink (Good Morning America) 

Góp ý cho Tiin