Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hòa Minzy ngày ngày trăn trở 'có nên ra MV hay không?' giữa mùa dịch

Chắc đến lúc Hòa Minzy hết trăn trở thì dịch cũng đã qua, vì toàn dân đang đồng lòng chống dịch quyết tâm như thế này cơ mà.

Các hoạt động nghệ thuật, sự kiện tập trung đông người đều bị hủy hoặc hoãn lại vô thời hạn vào mùa dịch Covid-19. Các nghệ sĩ giờ đây, người thì ở nhà trở thành đầu bếp như Tóc Tiên, người trở thành PT như Hoàng Touliver, người lại trở thành 'thầy cô giáo' dạy kèm con học bài... 

Tuy nhiên, với một số nghệ sĩ dự định ra sản phẩm trong thời gian này lại đang rơi vào tình huống 'ra thì tiếc mà không ra cũng tiếc'. Đơn cử như Hòa Minzy, những ngày vừa qua, cô nàng cứ trăn trở, phân tích xem bản thân có nên comeback trong thời gian này không?

Hòa Minzy mãi trăn trở xem có nên comeback thời điểm này không?

Hòa Minzy mãi trăn trở xem có nên comeback thời điểm này không?

Dành cả tuổi thanh xuân để nghĩ xem có nên ra MV hay không? 

Dành cả tuổi thanh xuân để nghĩ xem có nên ra MV hay không? 

Ban đầu cô nàng nghĩ, nhà nhà người người lo dịch, mình cũng thế nên chẳng thiết tha việc ra MV mới. Tuy nhiên, nghĩ đi nghĩ lại, cô nàng lại thấy 'thời điểm này ở nhà mà có MV mới để nghe cũng là một ý hay'. Thuyết phục bản thân xong, Hòa Minzy lại nghĩ rằng 'MV chất chứa bao nhiêu điều, muốn được khán giả cảm nhận hết'. Vì thế nữ ca sĩ lo rằng bây giờ ra mọi người không chú tâm, sẽ không thấy hết giá trị được gửi gắm trong MV.

Vậy là cứ nghĩ đi nghĩ lại, nâng lên đặt xuống mà Hòa Minzy vẫn không biết mình có nên ra MV trong giai đoạn này không? Có ai đó hãy quyết định giúp Hòa đi, để Hòa còn chuyên tâm làm doanh nhân buôn rau củ quả sạch. 

Giúp Tiin sửa lỗi