Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trọng Tấn lần đầu tiên live cũng ban nhạc Anh Em

Trọng Tấn

Trong chương trình, Trọng Tấn sẽ thử sức trong một vài ca khúc nhạc trẻ trữ tình mà bình thường anh ít dám thử nghiệm.

Music home sẽ tiếp tục trở lại số 11, đưa không gian âm nhạc chất lượng cao như ở nhà hát đến với phòng khách của mọi gia đình qua tiếng hát Trọng Tấn.

Là đại diện số một dòng nhạc chính thống, vẻ như Trọng Tấn 'một mình một sân' trong phòng khách của Music home. Nhưng cũng bởi lẽ đó, Trọng Tấn lại là nhân tố độc lạ.

Sau hơn thập kỉ cống hiến cho âm nhạc và đứng vững ở vị trí không thể thay thế trong dòng nhạc Đỏ, sức hút của Trọng Tấn không chỉ là ở giọng hát mà còn là khả năng 'biến báo' giao thoa dòng nhạc khác. 

Trọng Tấn không chỉ là giọng hát hàng đầu trong trái tim và tiềm thức khán giả dòng nhạc quê hương, ảnh hưởng lớn tới lớp nghệ sỹ kế cận trong dòng hát chính ca mà tên của anh còn dày đặc trên các poster show ca nhạc bên cạnh các giọng hát hạng A từ nhạc trẻ đến diva, divo. Thậm chí, Trọng Tấn luôn là 'vũ khí' giúp các đêm nhạc 'cháy vé'.

Trọng Tấn lần đầu tiên live cũng ban nhạc Anh Em 0

Dẫu đồng nghiệp trong nghề cho rằng Trọng Tấn được 'tổ đãi' bởi lãnh địa nhạc đỏ có biết bao người hát hay, kỹ thuật đáng nể nhưng có mấy ai thành sao như Trọng Tấn. Trong khi nhiều đồng nghiệp vẫn phải đau đáu mưu sinh với nghề hát thì cát-sê của Trọng Tấn chẳng kém một ngôi sao hạng A nào, tần xuất chạy show nhiều người mơ ước.

Thành công của Trọng Tấn đến nay không chỉ được đo bằng sức sống qua gia tài hit chính thống ngợi ca quê hương mà còn cả dòng nhạc dân gian như Tiếng đàn bầu, Lời ru, Tình em, Nơi đảo xa...

Trong không gian ấm cúng của chương trình Music home do Truyền hình FPT sản xuất, khán giả sẽ gặp lại chân dung Trọng Tấn mẫu mực và quen thuộc của những bản hit nhưng cũng bất ngờ trước một 'ông hoàng nhạc Đỏ' trong chiếc áo mới ngẫu hứng và biến hóa hơn cùng ban nhạc Anh em và khách mời 'hoạ mi' Khánh Linh.

Trọng Tấn lần đầu tiên live cũng ban nhạc Anh Em 1

Nhạc sỹ Huy Tuấn - giám đốc âm nhạc của Music Home bật mí: 'Trọng Tấn và sở trường nhạc đỏ khi kết hợp với ban nhạc Anh Em chắc ai cũng nghĩ là khó có gì liên quan. Tuy nhiên thì với một giọng ca tầm divo như Trọng Tấn thì luôn vừa vặn với kích cỡ của các ban nhạc, dàn nhạc. 

Đặc biệt với thế mạnh làm lại các bản phối với dàn kèn của ban nhạc Anh Em, sẽ trở thành một chất liệu để làm mới cho các tác phầm nhạc đỏ của Trọng Tấn. Chất liệu này lẽ ra đã phải được khai thác từ rất lâu trong các bản phối cho dòng nhạc cách mạng, quê hương, nhưng cho đên nay vẫn chưa được các ca sỹ và những người làm nhạc cho dòng nhạc này khai thác một cách triệt để. 

Một phần rất thú vị chỉ xuất hiện trong không gian của Music home, Trọng Tấn sẽ thử sức trong một vài ca khúc nhạc trẻ trữ tình mà bình thường ít dám thử nghiệm.'

 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Trọng Tấn tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi