Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tronie - Mia tung liền 4 ca khúc dành tặng fan

Cặp đôi cá tính hoạt động không ngừng nghỉ để tung ra sản phẩm hoàn hảo nhất.

Ngay sau khi tập 4 'Remix newgeneration' với chủ đề 'Đô thị' lên sóng, 'cặp đôi' Tronie - MiA đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả.

 

Team Tronie - MiA

Mang màu sắc cá tính riêng biệt của Tronie kết hợp cùng MiA sexy, nổi loạn trên sân khấu, đông đảo người nghe nhạc nhận xét đây chính là cặp đôi 'Trouble Maker phiên bản Việt' hoàn hảo.

Ngay sau khi giành chiến thắng, dù vui mừng nhưng team Tronie - MiA chỉ nghỉ ngơi 1 ngày sau đó cả nhóm đã có cuộc họp cùng nhau để bàn bạc làm sao để có được những màn trình diễn bứt phá và tốt hơn ở vòng sau.

Ngoài ra, Tronie - MiA còn chạy show xuyên Tết Đinh Dậu để kiếm tiền đầu tư cho các tiết mục trong vòng liveshow.

 

Cặp đôi đi diễn liên tục để kiếm tiền đầu tư liveshow

Không có lợi thế về chiều cao nhưng điều đó hoàn toàn chẳng ảnh hưởng đến MiA.

Ngược lại, mỗi lần lên sân khấu biểu diễn, khán giả thường xuyên phải 'tròn mắt' với hình tượng một nữ ca sĩ đầy nóng bỏng, gợi cảm bên cạnh đó là giọng hát tốt, ở MiA dường như hội đủ yếu tố cần thiết của một ca sĩ solo tài năng.

 

MiA

Còn ở Tronie, anh tuy không xa lạ nhưng phải tới 'Remix newgeneration' Tronie mới có nhiều cơ hội để toả sáng và khẳng định mình hơn.

Chắc chắn mọi người không thể quên được, trước khi trở thành ca sĩ, Tronie đã là 1 biên đạo, tuy nhiên mơ ước của anh chàng chưa bao giờ dừng lại ở đó.

 

Tronie

Ngoài thời gian đi diễn, Tronie thường trau dồi và học hỏi thêm việc sản xuất âm nhạc sáng tác.

Có thể nói G-Dragon (trưởng nhóm Big Bang) hay Justin Bieber chính là những nghệ sĩ truyền cảm hứng cho nam ca sĩ trên con đường nghệ thuật.

Khi tới 'Remix Generation' Tronie đã mạnh dạn mang sáng tác của anh gửi đến khán giả, dù được đánh giá khá liều lĩnh nhưng ca khúc 'Thích thì làm thôi' đã nhận được sự ủng hộ của mọi người với ca từ dễ nhớ dễ thuộc.

Mới đây, không để khán giả chờ đợi lâu, team Tronie - MiA đã gấp rút tung bản audio cho 5 ca khúc: Thích thì làm thôi, mash-up: Toxic và I'm Slave for you, Material girl, Ông bà anh được DJ Daniel Mastro hoà âm, phối khí để trở nên mới mẻ hơn.

Giúp Tiin sửa lỗi