Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Justa Tee, Big Daddy chính thức dừng chân tại The Remix

Trong đêm liveshow thứ 7, Hương Tràm đã lần thứ 2 giành điểm tuyệt đối 40 từ BGK.

21h10

Tối nay (28/2) liveshow 7 The Remix đã diễn ra với chủ đề Rock, Electro Sound, Drum & Bass dưới sự đánh giá, cho điểm của 4 giám khảo: Võ Thiện Thanh, Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh và Nguyễn Hải Phong.

Đêm nay sẽ không có sự góp mặt của Hoàng Thùy Linh vì cô đã xin rút do sức khỏe không được tốt. Dẫu vậy, đêm nay vẫn là liveshow loại trực tiếp.

Mở màn đêm thi là nhóm của Ngô Kiến Huy. Anh chàng hóa thân thành rocker mang đến chương trình tiết mục Chỉ là giấc mơ - Góc tối. Hình tượng rocker cũng từng được Ngô Kiến Huy thể hiện trong phim 'Em là bà nội của anh' với nhóm 'Bầy chó hoang'.

Rocker Justa Tee Big Daddy hay nhưng vẫn thiếu

Ngô Kiến Huy được các giám khảo khen không tiếc lợi. Các giám khảo đều cho rằng tiết mục của Ngô Kiến Huy rất là 'đã', khá bắt tai và sáng tạo và là tiết mục hay nhất từ trước đến giờ của đội Ngô Kiến Huy. Nguyễn Hải Phong cho rằng, anh cảm thấy rất đã dù nam ca sỹ hát sai 1 nốt trong bài hát của anh.

Với tiết mục được xem là hay nhất từ trước đến giờ, đội của Ngô Kiến Huy dành được số điểm rất cao là 39.

21h27

Bigdaddy - Justatee là nhóm thí sinh tiếp theo, cả hai thể ca khúc 'Nơi đó'. Ca khúc này từng được Justatee đặt tên là 'K (Part 2)' khi còn làm hoạt động underground.

Soobin Hoàng Sơn hóa thân thành quái vật

Lựa chọn bài hay nhưng độ remix chỉ nằm ở phần trống khiến giám khảo Dương Khắc Linh chưa đủ hài lòng với nhóm Justatee. Anh cho rằng ca khúc hay ở phần nghe nhưng để đem đi thi ở sân khấu The Remix thì ca khúc này vẫn có gì đó thiếu thiếu.

Không nhận được sự đánh gia cao từ ban giám khảo, nhóm của Justatee-Bigdaddy dành được số điểm 37,5.

21h40

Soobin Hoàng Sơn kể lại câu chuyện Người đẹp và quái vật qua qua tiết mục mash-up 'Rêu phong – Tìm lại'. Khác với hình tượng thư sinh hay nổi loạn điển trai thường thấy, Soobin hôm nay khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện với hình ảnh đầy ma mị.

Noo Phước Thịnh muốn trở thành soái ca ở The Remix

Nhóm của Soobin cũng được nhận xét là 'hay nhưng vẫn thiếu' khi làm trôi tuột cảm xúc bài hát và chưa thể hiện được phần cao trào khi chuyển bài hát. Không phải chủ đề thế mạnh nên Soobin lựa chọn phần hát có phần khá an toàn.

Nhóm của Soobin dành được tổng số điểm 38.5.

21h52

Noo Phước Thịnh chọn ca khúc 'Cảm xúc' - một sáng tác mới của nhạc sĩ Vương Anh Tú. Mặc dù là ca khúc Pop/Rock nhưng ca khúc nghiêng về phần Pop nhiều hơn với giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai. Phần dàn dựng thể hiện lại câu chuyện tình yêu đi từ những ngày làm quen, hẹn hò cho đến khi cưới nhau.

Noo Phước Thịnh muốn trở thành soái ca ở The Remix

Các giám khảo cho biết phần phối nhạc của ca khúc 'Cảm xúc' không có sự bất ngờ như SlimV đột phá thường thấy ở các tuần khác. Bên cạnh đó, ca khúc cũng hơi hướng Pop/ballad quá nhiều. Dẫu vậy, phần dàn dựng của tiết mục cũng nhận được nhiều lời khen.

Nhóm của Noo Phước Thịnh đạt được tổng số điểm là 38.

22h05

Hương Tràm chọn ca khúc nổi tiếng của ban nhạc Rock đình đám Việt Nam Bức Tường - Tâm hồn của đá. Qua ca khúc, Hương Tràm muốn gửi lời tri ân và lời động viên đến Trần Lập.

Maya say nắng Quang Đăng sau nụ hôn thần thánh

Với chất giọng dày và khỏe, chủ đề đêm nay có lẽ là thế mạnh của Hương Tràm.

'Quá hay' là từ mà Lưu Thiên Hương nhắc đến đầu tiên khi nhận xét tiết mục của Hương Tràm. Cô cho biết mình muốn nhảy lên sân khấu để nhảy cùng Hương Tràm và đây cũng là bản phối mà cô thích nhất trong các tiết mục tối nay.

Nhóm của Hương Tràm đạt được số điểm tối đa là 40.

22h20

Maya gây bất ngờ với hình tượng tươi trẻ không thể tin được và thể hiện liên khúc 'Tìm – Shine your light  – Sau tất cả'.

Maya say nắng Quang Đăng sau nụ hôn thần thánh

Maya say nắng Quang Đăng sau nụ hôn thần thánh

Cô mang tới bối cảnh của một đám cưới vui vẻ kể về câu chuyện tình yêu lãng mạn.

Sự biến hóa hình tượng của Maya nhận được nhiều lời khen từ các ban giám khảo. Bên cạnh đó, phần vũ đạo cũng được khen không tiếc lời. Dương Khắc Linh lém lĩnh trêu trọc Quang Đăng khi hỏi anh: 'Hôn Maya có 'đã' không?'.

Giám khảo Nguyễn Hải Phong cho rằng phần hát của Maya chưa được chú trọng, phần hát có phần bè khá dày nên nhìn chung tiết mục đem lại sự thoải mái nhưng không tạo được cảm xúc.

Team Maya đạt tổng điểm là 38.

22h30

Bảo Anh xuất hiện với vai trò ca sĩ khách mời. Cô cũng là thí sinh của The Remix mùa 1. Cô mang đến ca khúc mới của mình là Lần đầu.

Justa Tee Big Daddy chính thức dừng chân tại The Remix

22h40

Nhóm thí sinh được yêu thích nhất trên hệ thống mạng xã hội là nhóm thí sinh Noo Phước Thịnh.

Justa Tee Big Daddy chính thức dừng chân tại The Remix

Justa Tee Big Daddy chính thức dừng chân tại The Remix

Nhóm Hương Tràm có tổng điểm cao nhất là 12.
Nhóm Noo Phước Thịnh có tổng điểm cao thứ 2 là 8.
Với tổng điểm thấp nhất, Justa Tee và Big Daddy đã chính thức chia tay The Remix mùa 2.

Một số hình ảnh hậu trường trước liveshow 7:

Ban giám khảo bất hòa trước quái vật Soobin Hoàng Sơn

Ban giám khảo bất hòa trước quái vật Soobin Hoàng Sơn

Ban giám khảo bất hòa trước quái vật Soobin Hoàng Sơn

Hương Tràm điểm tối đa với Tâm hồn của đá

Hương Tràm điểm tối đa với Tâm hồn của đá

Hương Tràm điểm tối đa với Tâm hồn của đá

 

Giúp Tiin sửa lỗi