Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trung Quân cover 'Từ hôm nay' của Chi Pu, dân mạng chê 'cũng chẳng hay hơn là mấy'

Trung Quân Idol

Chắc có lẽ 'Từ hôm nay' là bài hát không ca sĩ nào có thể cứu vớt nổi.

Từ khi lấn sân sang làm ca sĩ với ca khúc debut 'Từ hôm nay', Chi Pu đã nhận lại không ít 'gạch đá' từ cư dân mạng. Cho đến nay, đã 1 tháng trôi qua, 'Từ hôm nay' và Chi Pu vẫn là từ khóa hot trên mạng xã hội. Tính đến thời điểm hiện tại, MV này đã có tới 224 ngàn lượt dislike và số lượng like là 210 ngàn, trong khi đó có đến 9,1 triệu lượt view.

Tuy bài hát 'Từ hôm nay' bị cư dân mạng chê thậm tệ nhưng vẫn không thể ngăn lượng cover khủng dành cho ca khúc này. Mới đây nhất, 'thánh mưa' Trung Quân Idol cũng góp mặt trong danh sách những người cover lại bài hát này.

Từ hôm nay - Trung Quân Idol

Nhiều khán giả cho rằng, sau khi vào tay Trung Quân, 'Từ hôm nay' đã dễ nghe hơn và chất của ca khúc không đáng đến mức thảm họa. Vấn đề đến từ giọng hát của Chi Pu khi thể hiện ca khúc. Chính vì thế khi 'Từ hôm nay' được cover bởi một giọng hát 'chất lừ', ca khúc đã hoàn toàn lột xác.

 

 

Nhiều khán giả cho rằng, bản cover hay hơn bản gốc

Song, vẫn không ít người cho rằng, 'Từ hôm nay' vốn là một ca khúc có ca từ và giai điệu...dở, cho nên có vào tay 'thánh mưa' đi chăng nữa thì cũng chỉ đến thế mà thôi.

 

 

Nhưng cũng không ít người cho rằng nó chẳng hơn bản gốc là mấy
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Trung Quân Idol tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi