Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trung Quân Idol nhói tim, MC Hoàng Anh xúc động trước chuyện tình dang dở của Ái Phương

Đạt nửa triệu view sau 2 ngày ra mắt, MV 'Có đâu xa gần' của Ái Phương đã chứng tỏ sức hút khi nhận được sự hưởng ứng tích cực từ người hâm mộ âm nhạc cũng như 'cơn mưa' lời khen từ dàn nghệ sĩ hot trong showbiz Việt.

Mới đây, Ái Phương vừa chính thức tung MV Có đâu xa gần, tiếp nối câu chuyện trong MV Nắm tay em khi mưa đến phát hành từ tháng 7, ngay lập tức tạo sức hút lớn trong cộng đồng mạng. Ngoài ca từ và hình ảnh đẹp mắt, việc sử dụng cốt truyện đậm chất Hàn Quốc khi để nam chính mắc bệnh hiểm nghèo không thể giữ lời 'hẹn ước' với nữ bác sĩ trước đó đã lấy nước mắt của đông đảo người hâm mộ.

Được biết, đây là sản phẩm âm nhạc thứ hai trong dự án trở lại với đường đua Vpop sau một thời gian dài vắng bóng của nữ ca sĩ trong năm 2018. Ngay sau khi ra mắt, ca khúc nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng khi thu về hơn nửa triệu view trên youtube chỉ sau 48 giờ ra mắt.

MV Có đâu xa gần - Ái Phương

Cốt truyện cuốn hút, ca từ khơi gợi cảm xúc cộng thêm việc được chắp cánh bởi 'cỗ máy tạo hit' Kai Đinh, ca khúc nhanh chóng nhận được mưa lời khen và sự đồng cảm của hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng như Trúc Nhân, Bảo Thy, Phạm Hồng Phước, MC Hoàng Oanh, Trung Quân Idol....

Đông đảo nghệ sĩ chia sẻ MV của Ái Phương.

Đông đảo nghệ sĩ chia sẻ MV của Ái Phương.

  Hoàng Oanh - bạn thân của Ái Phương cho biết, câu chuyện trong MV đã khiến cô cảm động ngay từ lần xem đầu tiên.

Hoàng Oanh - bạn thân của Ái Phương cho biết, câu chuyện trong MV đã khiến cô cảm động ngay từ lần xem đầu tiên.

 'Thánh mưa' Trung Quân lại 'trách' nữ ca sĩ vì sáng tác khiến tim anh không ngừng xốn xang dù đã nhiều lần replay ca khúc.

 'Thánh mưa' Trung Quân lại 'trách' nữ ca sĩ vì sáng tác khiến tim anh không ngừng xốn xang dù đã nhiều lần replay ca khúc.

Bên cạnh dàn sao Việt, người xem cũng được 'cởi lòng' khi MV đã hóa giải những khúc mắc còn dang dở trong sản phẩm âm nhạc trước đó. Chia sẻ về sản phẩm lần này, Ái Phương tiết lộ Kai Đinh đã từng rất 'khó chịu' vì đã giữ quá lâu Có Đâu Xa Gần– một ca khúc được anh viết riêng cho cô. Ngoài ra, người đẹp sinh cũng không quên cảm ơn bạn diễn đã tạo nên cảm xúc của mình là Quang Bảo và cho biết cô cũng từng 'cảm nắng' nhẹ vì anh chàng này.

Trung Quân Idol nhói tim, MC Hoàng Anh xúc động trước chuyện tình dang dở của Ái Phương 3

Trước mặt trận âm nhạc 'nóng' như chảo lửa khi hàng loạt những tên tuổi lớn của Vpop đã và đang lên đường trở lại 'sân chơi' sau nhiều tháng nghỉ ngơi như Bích Phương, Noo Phước Thịnh, Bảo Anh... Ái Phương vẫn xác lập được vị thế riêng khi nhận được hưởng ứng tích cực từ công chúng cũng như sự công nhận của hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi.

Không ép mình ra sản phẩm phù hợp xu hướng hay bó buộc bởi lượt view, hợp đồng quảng cáo, những sản phẩm âm nhạc chỉnh chu từ nội dung lẫn hình ảnh của Ái Phương chính là chìa khóa giúp cô chinh phục người người hâm mộ ngay từ giây phút đầu tiên.

Giúp Tiin sửa lỗi