Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trung Quân và Denis Đặng chia sẻ về nụ hôn 'đam mỹ' trong MV Tự Tâm: 'Rất thú vị, mang lại cảm xúc đặc biệt'

Trung Quân và Denis Đặng đã có những chia sẻ thú vị về cảnh quay đang gây xôn xao trong MV 'Tự Tâm'.

Sau khi ra mắt 5 ngày, MV Tự Tâm đang là từ khóa được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Xuất hiện trong buổi trò chuyện mới đây cùng Tiin.vn, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đã có những chia sẻ thú vị về hậu trường MV lần này cũng như hướng đi trong thời gian sắp tới.

Trung Quân và Denis Đặng nói về nụ hôn 'đam mỹ' trong MV Tự Tâm: 'Rất thú vị, mang lại cảm xúc đặc biệt' 0 

Trung Quân: 'Nụ hôn với Denis Đặng mang lại cảm xúc đặc biệt'

Cảm xúc của cả hai như thế nào khi sản phẩm 'Tự Tâm' gây được nhiều ấn tượng với khán giả, đạt #1 Top Trending Youtube Việt Nam chỉ sau 2 ngày ra mắt, cũng như liên tục 'gây bão' trên MXH nhiều nước trên thế giới?

Trung Quân: Quân cảm thấy rất hạnh phúc, chưa hết bất ngờ bởi vì bây giờ Tự Tâm không chỉ Top 1 Trending của Việt Nam mà nó còn leo những thứ hạng rất cao ở các nước khác.

Denis: Rất hạnh phúc xen lẫn tự hào vì một sản phẩm của Việt Nam nhưng lại có sức ảnh hưởng rộng đến các nước trong khu vực. Đặc biệt khi Denis được góp một phần công sức vào Tự Tâm.

Ai là người đã lên ý tưởng cho MV 'Tự Tâm'?

Trung Quân: Từ Trong trí nhớ của anh, Màu nước mắt cho tới Tự Tâm, người lúc nào cũng lên ý tưởng cho tất cả sản phẩm của Quân chính là Denis.

Denis: Ở Tự Tâm không chỉ Denis mà cả team bao gồm cả đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đã ngồi lại với nhau và làm việc rất vất vả. Mất gần nửa năm để chuẩn bị bao gồm phần nhạc của nhạc sĩ Nguyễn Thương khiến cả team lúc ấy khá là nản. Tuy nhiên mọi người đã động viên nhau để hoàn thành mọi thứ thật chỉn chu và chốt được thời điểm ra mắt.

Trung Quân và Denis Đặng nói về nụ hôn 'đam mỹ' trong MV Tự Tâm: 'Rất thú vị, mang lại cảm xúc đặc biệt' 1

Trong buổi họp báo, Trung Quân cũng đã nhắc tới Đinh Hà Uyên Thư nhưng với một khía cạnh khác đó là sự xích mích. Vậy Trung Quân có thể chia sẻ rõ hơn về điều này hay không?

Trung Quân: Trong một khoảng thời gian, Quân và Đinh Hà Uyên Thư đã có một sự hiểu lầm nho nhỏ. Chính Quân là người đã khiến cho Thư hiểu lầm và buồn lòng. Thật sự lúc ấy Quân rất bối rối và cảm thấy có lỗi tới mức mất ăn mất ngủ.

Sau đó rất may mọi thứ đã có thể trở lại bình thường. Nhưng trong cái rủi có cái may, cũng nhờ việc này mà Quân có thể giảm được gần 20kg để vào vai Hoàng thượng trong MV Tự Tâm.

Với Quân, Đinh Hà Uyên Thư giống như một người anh trai, lúc nào cũng giúp đỡ và hướng dẫn tận tình những kinh nghiệm diễn xuất cho Quân và cả Denis.

Denis: Nói thêm một chút là nếu không có Đinh Hà Uyên thì sẽ không có một Denis Đặng như bây giờ. Đinh Hà Uyên Thư giống như một người thầy của Denis và cũng là người đầu tiên cho Denis cơ hội để khẳng định khả năng của mình.

Trung Quân và Denis Đặng nói về nụ hôn 'đam mỹ' trong MV Tự Tâm: 'Rất thú vị, mang lại cảm xúc đặc biệt' 2

Đối với hai bạn thì cảnh nào khó nhất trong MV?

Trung Quân: Cảnh khó nhất trong MV đối với Quân là cảnh chạm tay vào hoa sen và nhấc lên vì Quân đã phải ngã xuống hồ. Cụ thể trong lần quay thứ 23 cũng là lần tốt nhất mọi người thấy trên MV thì đến đoạn nước bắn ra tung tóe là hết.

Thế nhưng ở hậu trường thì Quân đã đúng nghĩa 'lộn cổ cắm đầu' xuống cái hồ sen đấy. Quân nhớ rằng đã phải uống… nước bùn và nước sen tổng cộng khoảng 8-9 lần. Trong khi đó Denis ở trên cứ ngồi cười thôi. Đến bây giờ Quân vẫn không thể nào quên cái thứ nước có mùi đặc biệt như vậy.

Denis: Cảnh đu người ở cuối MV là khó nhất đối với Denis. Bình thường để quay cảnh giật lên thì người đó sẽ được cột dây ở cổ tay. Thế nhưng với Denis thì phải cầm bông hoa sen nên không thể buộc dây ở vị trí đó vì kĩ xảo không xóa được.

Thế là Denis phải vừa cầm hoa sen và vừa nắm vào một sợi dây giật cao lên tầm 10-20m. Sau đoạn đó thì tay Denis bị rách hết và đến giới hạn chịu đựng của cơ thể. Lần đầu tiên trong cuộc đời ở trên trường quay Denis phải nói mọi người cho mình xuống vì không thể chịu được nữa.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Trong MV, cả hai bạn đã trao nhau một nụ hôn 'nồng cháy' thì cảm giác lúc ấy như thế nào?

Denis: Thật ra nó rất là thú vị. Tại vì lúc quay cảnh này vào nửa đêm, không gian se se lạnh với những khí sương tạo nên cảm giác rất nên thơ, lãng mạn. Đặc biệt sau một ngày vận động rất nhiều thì được nằm trên thuyền thật sự thoải mái.

Trung Quân: Bản thân Quân thấy nụ hôn ấy rất ngọt ngào, rất thật và mang lại cảm xúc rất đặc biệt.

Cả hai có lo sợ những lời đồn là một cặp đôi đam mỹ chính hiệu ngoài đời thật sau khi đóng MV này hay không?

Nếu mọi người nghĩ vậy thì đúng là đã bị sản phẩm của Trung Quân và Denis thuyết phục hoàn toàn. Và còn yêu thương và quan tâm thì khán giả mới tặng cho mình những 'câu chuyện' như thế.

Bản thân Denis và Trung Quân đều không cảm thấy khó chịu về điều này đâu. Thậm chí đôi khi còn là động lực dể cả hai cho ra mắt những sản phẩm thật là hay hơn nữa trong thời gian tới.

Trung Quân và Denis Đặng nói về nụ hôn 'đam mỹ' trong MV Tự Tâm: 'Rất thú vị, mang lại cảm xúc đặc biệt' 4

Trung Quân: 'Tôi rất ngưỡng mộ Sơn Tùng M-TP'

Điểm gì tốt ở đối phương giống hình mẫu 'người yêu' trong trí tưởng tượng của hai bạn nhất?

Quân: Quân là người dễ bị hấp dẫn bởi một người có mái tóc trắng. Quân thích một người tình cảm, nhẹ nhàng, thông minh và có niềm đam mê chinh phục những thử thách.

Denis: Thật ra Denis không có tiêu chuẩn gì cả. Mặc dù khá bay bổng trong MV nhưng chuyện tình cảm đối với Denis thì rất là thực tế. Thế nên Denis không kỳ vọng phải là người như thế nào mới thu hút được mình.

Ở các sản phẩm gần đây các bạn đều đưa vào yếu tố về cộng đồng LGBT. Vậy mục đích thật sự của việc này là gì?

Không phải Quân lấy chủ đề bách hợp hay đam mỹ để câu view, lôi kéo sự chú ý. Bởi vì nếu không thật sự yêu thích nó hay không có sự tìm hiểu, dành nhiều tình cảm thì khi bạn ra sản phẩm sẽ không thể nào chạm tới trái tim của khán giả.

Trung Quân và Denis Đặng nói về nụ hôn 'đam mỹ' trong MV Tự Tâm: 'Rất thú vị, mang lại cảm xúc đặc biệt' 5

Dạo gần đây, cư dân mạng rất xôn xao cụm từ: 'Đưa nhạc Việt ra thế giới'. Và MV 'Tự Tâm' dường như đang từng bước làm điều này khi nhận được rất nhiều hiệu ứng tích cực của các fan quốc tế. Vậy với Nguyễn Trần Trung Quân thì bạn có kỳ vọng hay đặt để hướng đi của mình trong tương lai sẽ vượt khỏi biên giới Việt Nam hay không?

Quân luôn luôn mong muốn có thể làm được điều gì đấy để mang âm nhạc của Việt Nam ra thế giới. Có một nghệ sĩ mà Quân rất là ngưỡng mộ đó là Sơn Tùng M-TP.

Đối với Quân thì Tùng không chỉ là một đồng nghiệp mà còn là người em trai rất thân. Tùng đã làm những cái khiến Quân rất tự hào. Tùng đưa tất cả âm nhạc với những gì mà bản thân thích để tiếp cận với nền giải trí của thế giới.

Hiện tại cậu ấy đang từng bước xây dựng 'nền móng' vững chắc để đưa âm nhạc Việt Nam ra khỏi vùng lãnh thổ. Đó chính là động lực cho Quân và cả Denis cố gắng tiếp tục lao động sáng tạo từng ngày.

Xin cảm ơn cả hai về buổi trò chuyện thú vị này!

Photo: Trần Tuấn

Giúp Tiin sửa lỗi