Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trung Quang: 'Tôi không còn áp lực khi hát chung sân khấu với thầy Đan Trường'

Trung Quang không giấu được niềm hạnh phúc khi được song ca cùng thầy trong ca khúc 'Khi đã yêu'.

Dự án âm nhạc Music For Love của ca sĩ Trung Quang đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Bên cạnh việc tái hiện những ca khúc, sự đổi mới trong phần âm nhạc thì việc mời các nghệ sĩ tên tuổi cùng tham gia cũng là một trong những yếu tố giúp nam ca sĩ được khán giả chú ý. Mới đây nhất, Trung Quang tiếp tục giới thiệu đến khán giả tập 6 của dự án này với sự xuất hiện của ca sĩ Đan Trường.

Trung Quang không giấu được niềm hạnh phúc khi được song ca cùng thầy trong ca khúc 'Khi đã yêu'. Nam ca sĩ tiết lộ từ sau chương trình 'Thần tượng Bolero', Đan Trường không chỉ động viên mà còn là người hỗ trợ anh trong các hoạt động nghệ thuật. Với một ca sĩ trẻ như Trung Quang thì đó là nguồn động lực lớn để anh theo đuổi nghề.

'Khi đã yêu'

Trong tập 6 Trung Quang - Music For Love, hai thầy trò có dịp song ca cùng nhau. Cả hai xuất hiện như những chàng bạch mã hoàng tử với sắc trắng sang trọng. Sự phối hợp cùng nhau trên nhiều sân khấu lớn nhỏ trước đó giúp cả hai có màn kết ăn ý, cùng nhau hòa quyện trong giọng hát mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem. Bên cạnh đó, cách xử lý âm nhạc mới mẻ, hình ảnh chỉn chu cũng được xem là yếu tố làm nên thành công của tập 6.

Trung Quang: 'Tôi không còn áp lực khi hát chung sân khấu với thầy Đan Trường' 0

Trung Quang chia sẻ: 'Tôi có cơ hội làm việc với Đan Trường và biết thầy là người rất bận rộn. Tuy nhiên, khi tôi ngỏ lời mời tham gia dự án này, thầy vẫn nhiệt tình hỗ trợ, thậm chí là đến sớm hơn thời gian quay để động viên tinh thần cũng như tư vấn trước cho tôi về hình ảnh, cách hát. Ở thời điểm hiện tại, tôi không còn áp lực khi được đứng chung sân khấu và hát với huấn luyện viên của mình bởi đó là niềm tự hào cho một ca sĩ trẻ như tôi'. 

Trung Quang: 'Tôi không còn áp lực khi hát chung sân khấu với thầy Đan Trường' 1

Trung Quang: 'Tôi không còn áp lực khi hát chung sân khấu với thầy Đan Trường' 2

Về phía Đan Trường, anh tâm sự: 'Bản thân tôi hiểu rõ rằng một quán quân cuộc thi âm nhạc gặp rất nhiều khó khăn khi giành chiến thắng bởi họ vừa phải chứng minh mình xứng đáng, vừa phải tìm cho mình chỗ đứng trên thị trường hiện nay. Đã có không ít các bạn trẻ lựa chọn con đường sai nên tôi nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ Trung Quang. Được thấy học trò mình thành công như hiện tại bản thân tôi cũng rất tự hào. Hơn nữa, tôi muốn Trung Quang nỗ lực nhiều hơn và không gặp áp lực khi hát cùng mình và hãy xem tôi như một người đồng nghiệp của em ấy'.

Giúp Tiin sửa lỗi