Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trước khi bị 'phốt' quỵt tiền, Châu Đăng Khoa từng khẳng định: Có 10 đồng sẽ cho Orange 9 đồng

Có vẻ như anh chàng cũng không ngờ đến việc lời nói của mình sẽ bị 'phản pháo' lại chỉ sau 1 ngày.

Sau vụ lùm xùm liên quan đến phát ngôn về Jack, Châu Đăng Khoa tiếp tục trở thành tâm điểm tranh cãi của làng nhạc Việt hiện tại do một 'núi phốt' mà Orange và LyLy hé lộ: có dấu hiệu ăn chặn tiền cát-xê, thiếu minh bạch về tài chính, tự tạo scandal để nổi tiếng... 

Trong đó, đáng chú ý nhất phải kể đến việc phía công ty Superbrothers không chịu giải trình vì những khoản thu-chi khó hiểu. Khi Orange yêu cầu giải thích về sự mập mờ trong nhiều khoản cát-xê, Châu Đăng Khoa và quản lý V.Q thậm chí còn 'vặn' lại: 'Em là cái gì mà ra lệnh phải thế này thế kia?', khiến nữ ca sĩ vô cùng bức xúc và cũng là 'giọt nước tràn ly', làm mối quan hệ giữa hai bên không thể cứu vãn được nữa. 

Trước khi bị 'phốt' quỵt tiền, Châu Đăng Khoa từng khẳng định: Có 10 đồng sẽ cho Orange 9 đồng 0 

LyLy và Orange cùng tố công ty Superbrothers do Châu Đăng Khoa làm chủ ăn chặn tiền cát-xê. 

LyLy và Orange cùng tố công ty Superbrothers do Châu Đăng Khoa làm chủ ăn chặn tiền cát-xê. 

Lúc này, nhiều netizen đã truyền tay lại một đoạn clip trong talkshow mà Châu Đăng Khoa tham gia cùng Orange trước đó không lâu. Khi tham gia chương trình này, chàng nhạc sĩ của Người Lạ Ơi đã trút hết nỗi lòng về việc rất yêu thương đàn em dưới trướng: 'Tôi thấy tiếc vì đã ngâm Orange lâu đến vậy, biết đâu Orange đã có thể hot hơn. 

Tôi ước mình có nhiều tiền hơn để đầu tư cho Orange. Nói thật với mọi người, lúc lập công ty với Orange, tôi không có gì trong tay cả. Tôi dám khẳng định: tôi rất thương em ấy, có 10 đồng sẽ cho Orange hết 9 đồng, chứ không phải chỉ cho 1 đồng. Đó là sự khác biệt'. 

Trước khi bị 'phốt' quỵt tiền, Châu Đăng Khoa từng khẳng định: Có 10 đồng sẽ cho Orange 9 đồng 2

Ngoài ra, anh còn so sánh mức độ đầu tư giữa các MV để chứng minh cho lời nói của mình. Theo Châu Đăng Khoa, dù không 'giàu có' như công ty người ta nhưng anh vẫn luôn cố gắng nâng chi phí đầu tư lên qua từng sản phẩm âm nhạc, như Người Lạ Ơi được quay 100 triệu đồng, Tình Nhân Ơi hơn 400 triệu đồng và đến Chân Ái là 1 tỷ 379 triệu đồng. 

Đoạn video clip cắt ra từ talkshow này được đăng vào ngày 25/2, tức là chỉ trước khi vụ 'phốt' nổ ra... 1 ngày. Đến lúc này, người hâm mộ thật sự cảm thấy khó hiểu, không biết bên nào đúng, bên nào sai. 

Clip: Châu Đăng Khoa nói về 'tâm tư' dành cho Orange

Góp ý cho Tiin