Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trước khi hủy diễn ở Việt Nam, Ji Yeon đã cùng Soobin hứa với fan điều này

Mục tiêu mà cả hai đưa ra cho MV 'Đẹp nhất là em' là 100 triệu views, nếu đạt, Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon sẽ thực hiện một điều hứa với fan Việt.

Sau khi Đẹp nhất là em của Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon 'công phá' BXH Vpop tuần 29/7 - 4/8, ekip thực hiện tiếp tục tiết lộ nhiều thông tin thú vị về dự án thông qua video hậu trường tập 2.  
 

Trước khi hủy diễn ở Việt Nam, Ji Yeon đã cùng Soobin hứa với fan điều này 0

Trong tập này, Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon đã cùng đưa ra một lời hứa với fan, nếu MV đạt được 100 triệu views sẽ biểu diễn trực tiếp tại phố đi bộ ở TP.HCM. Cô gái hút fan của nhóm T-ara háo hức: 'Lâu lắm rồi em chưa được thực hiện lời hứa với fan như thế này'. 

Trước khi hủy diễn ở Việt Nam, Ji Yeon đã cùng Soobin hứa với fan điều này 1

Ngoài ra, cặp đôi cũng có thời gian dùng bữa và tâm sự với nhau để hiểu nhau hơn. Ji Yeon cho biết cô chưa từng thể hiện hình ảnh đáng yêu trước mặt fan và chưa từng song ca với một nghệ sĩ nam nên cảm thấy khá lạ lẫm và có chút lo lắng. Soobin cũng rất đồng cảm với cô: 'Soobin cũng chưa từng kết hợp với một nữ nghệ sĩ nước ngoài, thực sự rất là căng thẳng'. 

Trước câu hỏi của nữ ca sĩ về cảm nhận trước và sau khi gặp mặt, Soobin sau một chút ngại ngùng đã thẳng thắn thừa nhận: 'Soobin rất mến Ji Yeon. Vì Ji Yeon rất dễ gần và cởi mở với Soobin. Rất hiếu khách nữa'. Nhanh chóng sau đó, cả hai đã coi như bạn bè thân thiết. 

Bên cảnh đó, cả hai còn có phỏng vấn ngắn nói về dự án và đối phương.

Bên cảnh đó, cả hai còn có phỏng vấn ngắn nói về dự án và đối phương.

Cả hai đều hi vọng đây sẽ là một dự án thành công

Cả hai đều hi vọng đây sẽ là một dự án thành công

MV Đẹp nhất là em được phát sóng với hai phiên bản tiếng Việt và tiếng Hàn vào 10h ngày 27/7. Ngay khi vừa trình làng, dự án kết hợp của cả hai đã nhận được vô số lời khen ngợi từ cộng đồng yêu nhạc với giới truyền thông Việt Nam và Hàn Quốc. Ngoài ra, ca khúc cũng là bài hát đầu tiên của nghệ sĩ Việt được xuất hiện trên các trang âm nhạc nổi tiếng của Hàn như Melon, Naver music, Genie, Olleh, Mnet, … 

Trước khi hủy diễn ở Việt Nam, Ji Yeon đã cùng Soobin hứa với fan điều này 4

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi