Tiin.vn trên Facebook

Trước khi ngưng hoạt động, trưởng nhóm Seventeen từng bí mật phát tín hiệu cầu cứu vì bệnh trầm cảm?

Càng nhiều 'manh mối' về bệnh trầm cảm của S.Coups, các fan lại càng cảm thấy lo lắng hơn.

Mới đây, công ty Pledis đã đưa ra thông báo xác nhận trưởng nhóm S.Coups sẽ tạm ngưng hoạt động với Seventeen trong một thời gian dài vì chứng bệnh lo âu. Vì căn bệnh này mà nam thần tượng khó có thể đứng trên sân khấu, biểu diễn trước mặt hàng ngàn hay hàng chục ngàn fan một cách bình thường được.

Trước khi ngưng hoạt động, trưởng nhóm Seventeen từng bí mật phát tín hiệu cầu cứu vì bệnh trầm cảm? 0

Dù đã biết lý do tạm ngưng hoạt động là gì, nhưng các fan của Seventeen vẫn không khỏi lo lắng. Còn nhớ trường hợp của căn bệnh rối loạn lo âu trước đó là Mina cũng phải 'mất tích' gần nửa năm để điều trị. Đến thời gian gần đây, cô nàng mới xuất hiện trở lại nhưng vẫn chưa chính thức tái xuất với TWICE. 

Điều khiến người hâm mộ càng sợ hãi hơn là không chỉ mắc chứng rối loạn lo âu, có nhiều tin đồn cho biết, S.Coups còn đang bị căn bệnh trầm cảm hành hạ. Tin đồn xuất phát từ hình ảnh anh chàng đeo một chiếc tai phone lạ trong concert diễn ra vào hồi 30/8 vừa qua. 

Trước khi ngưng hoạt động, trưởng nhóm Seventeen từng bí mật phát tín hiệu cầu cứu vì bệnh trầm cảm? 1 

Chiếc tai nghe gây xôn xao trong cộng đồng fan.  

Chiếc tai nghe gây xôn xao trong cộng đồng fan. 

Cụ thể, S.Coups đã đeo chiếc tai nghe in ear màu đỏ, có in hình chú chó đen. Nhiều người không khỏi liên tưởng đến một cuốn sách nổi tiếng có tên 'I had a black dog. His name was Depression' (Tôi có một chú chó đen, nó tên là 'trầm cảm'). 

Vẫn biết cách suy luận trên còn nhiều chỗ hơi phi lý, nhưng chứng kiến tình hình của S.Coups hiện tại, các fan vẫn lo sợ rằng anh chàng thật sự đang phát tín hiệu 'cầu cứu' vì trầm cảm đang ngày càng trở nặng. Tháng 8, tháng 9 cũng là thời điểm Seventeen có lịch trình kín mít, hầu như không còn chút thời gian nào để nghỉ ngơi. 

Trước khi ngưng hoạt động, trưởng nhóm Seventeen từng bí mật phát tín hiệu cầu cứu vì bệnh trầm cảm? 3

Một thông tin an ủi là khi được thắc mắc về vấn đề này (thời điểm chưa ngừng hoạt động vì bệnh), S.Coups đã phủ nhận suy đoán của fan và cho biết anh mang tai nghe vì đơn giản là anh thích hình tượng chú chó đen này thôi. Dù chưa biết liệu S.Coups có đang 'dối lòng' hay không, nhưng người hâm mộ có lẽ đã yên tâm hơn phần nào khi nghe anh nói vậy.

Fear - Seventeen

Góp ý cho Tiin