Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trước lùm xùm thần tượng bị 'bóc lột', trưởng Fan FC của Jack nhắn nhủ: 'Chuyện gì cũng sẽ rõ ràng!'

Trước sự lo lắng tột độ của các Đóm, Lê Ngọc Duyên - Trưởng FC đã thông báo tình hình hiện tại của Jack để mọi người yên tâm.

Ngay khi cặp đôi triệu views Jack - KICM tung teaser  MV 'Hoa vô sắc' cũng là lúc tin đồn Jack bị công ty quản lý bóc lột sức lao động đến kiệt quệ sức khỏe. Cùng với đó là thông tin Jack về nhà, tự ý bỏ show vì bị ốm mà không thông báo với công ty. 

Một nguồn thông tin thì cho rằng đây là chiêu trò của công ty để PR cho MV mới. Một nguồn khác thì khăng khăng khẳng định Jack đang trục trặc với công ty quản lý... 

Trước nhiều nguồn thông tin khác nhau, fan của cả KICM và Jack đều sốt ruột và lo lắng cho thần tượng. Hay tin Jack bị ốm, không đi diễn được, hàng nghìn Đóm - thành viên FC của Jack đã nhắn tin cho Trưởng FC Lê Ngọc Duyên để hỏi han tình hình hiện tại của thần tượng. 

Ngọc Duyên cũng đã có những chia sẻ trên trang cá nhân của mình. 

Trưởng FC Đóm nhắn nhủ đến các thành viên về tình hình sức khỏe của Jack 

Trưởng FC Đóm nhắn nhủ đến các thành viên về tình hình sức khỏe của Jack

'Hôm qua tới giờ các bạn phải trải qua những gì Duyên biết rõ mà..  Lo lắng có, đau lòng có, xót xa có và hơn hết đó là tình cảm, tình yêu của chúng ta dành lại cho Anh. Duyên cảm ơn tất cả chúng ta dù như thế nào vẫn yêu thương và luôn tin tưởng Anh.

Hôm qua tới giờ mọi người gọi điện, inbox Duyên rất nhiều chỉ đơn giản là hỏi 'Anh khỏe chưa chị,ổn chưa chị?'. Duyên ngẹn lòng vì cả đêm mọi người không thể ngủ vì lo cho Anh. Duyên cũng xin lỗi mọi người vì Duyên không thể rep hết inbox được, Duyên chỉ nhận được những cuộc điện thoại trực tiếp, những cuộc điện thoại khiến lòng Duyên thắt lại vì các bạn ai cũng khóc... Duyên xin lỗi vì cũng không thể cập nhật tình hình liên tục cho mọi người..' - Trưởng FC Jack xúc động. 

Lê Ngọc Duyên - Trưởng FC chính thức của Jack  

Lê Ngọc Duyên - Trưởng FC chính thức của Jack 

Trong bài viết của mình, Ngọc Duyên thông báo tình hình hiện tại của thần tượng để các Đóm yên lòng: 'Hiện tại tình hình Anh đã ổn rồi, Anh đang nghĩ ngơi thật tốt. Thế nên chúng ta phải vững tâm, mạnh mẽ để cùng làm chỗ dựa tinh thần, nguồn động lực cho Anh. 

Nên mọi người bình tĩnh và cùng chờ Anh nha...'

Cô bạn không quên nhắn nhủ: 'À!! Duyên nhắc nè, hiện tại có những comment của mọi người trên mạng hơi quá khích Duyên biết là mọi người muốn bảo vệ Anh nhưng chúng ta sẽ bảo vệ Anh 1 cách văn minh nhất .

Bảo vệ Anh bằng những từ ngữ mà không ai có thể bắt bẻ chúng ta.. Như vậy ,chúng ta sẽ càng ngày bảo vệ Anh tốt hơn.Đó là văn hóa Fan của Jack mà phải không?'

Hai trưởng FC Đóm và Key nhận được nhiều tin nhắn hỏi han về sự việc 

Hai trưởng FC Đóm và Key nhận được nhiều tin nhắn hỏi han về sự việc

Cuối cùng, Trưởng FC Đóm khẳng định: 'TIN TƯỞNG, VỮNG TIN, BÌNH TĨNH là điều chúng ta cần làm lúc này. Chuyện gì cũng sẽ rõ ràng!'. 

Ngọc Duyên cũng nhiều lần động viên Đóm khi lùm xùm nổ ra 

Ngọc Duyên cũng nhiều lần động viên Đóm khi lùm xùm nổ ra

Bài chia sẻ của Ngọc Duyên nhận được hàng nghìn lượt thích và chia sẻ của các thành viên trong FC. Và đa phần mọi người đều chờ đợi lời lên tiếng từ Jack trước tất cả sự việc vừa xảy ra. 

Giúp Tiin sửa lỗi