Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trước ồn ào loạt nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên,.. rút tên khỏi danh sách đề cử 'AAA 2019', phía BTC nói gì?

Soobin Hoàng Sơn

BTC giải thưởng Asia Artist Awards 2019 mới đây đã lên tiếng đính chính những thông tin sai lệch trong 2 ngày vừa qua.

Sau cảm xúc phấn khích trước thông tin giải thưởng Asia Artist Awards 2019 (AAA) sẽ được tổ chức tại Việt Nam vào tháng 11 tới, các fan trong 2 ngày vừa qua đã trải qua không ít sự hoang mang khi hàng loạt nghệ sĩ Vpop đình đám lần lượt rút tên khỏi danh sách đề cử.

Nếu việc Sơn Tùng M-TP ngày hôm qua gây bất ngờ khi không xác nhận tham gia hạng mục bình chọn 'Ca sĩ/nhóm nhạc được yêu thích nhất' thì mới nhất, nhiều nghệ sĩ như Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Gin Tuấn Kiệt cũng 'nối gót' rút tên ra khỏi danh sách mà không rõ lý do. Bên cạnh đó, những cái tên như Duy Khánh hay bộ đôi Jack và K-ICM được bổ sung vào danh sách vào phút chót cũng gây không ít tranh cãi.

Top nghệ sĩ được bình chọn ở thời điểm hiện tại. 

Top nghệ sĩ được bình chọn ở thời điểm hiện tại.

Trước những lời đồn đoán của khán giả về nguyên nhân đằng sau việc loạt nghệ sĩ 'rủ nhau' rút tên khỏi danh sách đề cử AAA 2019, phía BTC đã chính thức lên tiếng về vấn đề với những đính chính như sau:

'Hiện tại đang có những thông tin sai lệch về danh sách đề cử Nghệ sĩ Việt Nam tại hạng mục Nghệ sĩ được yêu thích nhất, BTC có những phản hồi như sau:

1. BTC AAA 2019 đã gửi lời mời tới các nghệ sĩ Việt đã có cống hiến trong năm 2019 để  tham gia danh sách đề cử bình chọn Nghệ sĩ được yêu thích nhất. Ca sĩ Sơn Tùng MTP, Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn... cũng như một số nghệ sĩ khác đã xác nhận với BTC không tham gia vào danh sách đề cử từ trước khi diễn ra chương trình bình chọn chính thức do nghệ sĩ có kế hoạch riêng. Như vậy thông tin các nghệ sĩ rút khỏi danh sách đề cử như một số báo đang đưa là sai sự thật. BTC trân trọng quyết định cá nhân của các nghệ sĩ khi xác nhận không tham gia danh sách đề cử AAA 2019.

2. Việc các nghệ sĩ JACK&K-ICM, Diễn viên Duy Khánh và Diễn viên Harry Lu có mặt trong danh sách đề cử hoàn toàn phù hợp với tiêu chí bình chọn của chương trình bao gồm: Có hoạt động và sản phẩm nổi bật trong năm; Là nghệ sĩ được khán giả yêu mến và có sức ảnh hưởng đến cộng đồng. BTC cũng đã nhận xác nhận tham gia bình chọn từ phía các nghệ sĩ.

BTC kính mong quý khán giả, các fandom và các cơ quan báo chí trân trọng quyết định của các nghệ sĩ và tin tưởng vào tính minh bạch, công tâm của Lễ trao giải.'

BTC lên tiếng đính chính thông tin. 

BTC lên tiếng đính chính thông tin.

Ngoài ra, phía bên dưới phần bình luận, BTC cũng cho biết danh sách đề cử hoàn toàn không liên quan tới dàn line-up nghệ sĩ sẽ tham gia AAA. 'Hạng mục bình chọn là một hoạt động riêng trong chương trình Asia Artist Award Vietnam 2019, không liên quan tới line-up tham gia chương trình các bạn nhé' - Phía BTC cho biết.

Mặc dù vậy các fan của các nghệ sĩ đã rút tên khỏi danh sách đề cử AAA 2019 hầu như đều tin chắc rằng thần tượng của mình sẽ không tham gia chương trình lễ trao giải!

Nhiều khả năng giải thưởng Asia Artist Awards 2019 lần đầu tổ chức tại Việt Nam sẽ không có sự góp mặt của những cái tên này. 

Nhiều khả năng giải thưởng Asia Artist Awards 2019 lần đầu tổ chức tại Việt Nam sẽ không có sự góp mặt của những cái tên này.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Soobin Hoàng Sơn tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi