Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dàn sao đình đám hội tụ tại Lễ trao giải Keeng Young Awards

Bích Phương

Hàng loạt các gương mặt đình đám của showbiz Việt 2018 sẽ cùng góp mặt tại Lễ trao giải Keeng Young Awards 2018 vào tối nay. Bạn đã đoán được những cái tên nào rồi?

Năm 2017, Keeng Young Awards lần đầu tiên diễn ra với chủ đề Âm nhạc thử thách đã trao nhiều giải thưởng cho các ca sĩ, nhạc sĩ có hoạt động âm nhạc nổi bật xuyên suốt cả năm. Dù chỉ mới tổ chức lần đầu, song lễ trao giải này đã được các nhà chuyên môn, nghệ sĩ và khán giả yêu âm nhạc đón nhận nhờ kết quả uy tín, được lựa chọn dựa trên bình chọn của khán giả cùng đánh giá từ Hội đồng nghệ thuật. 

Dàn sao đình đám hội tụ tại Lễ trao giải Keeng Young Awards 0

Ca sĩ của năm, Bài hát của năm, MV của năm tại KYA 2017 lần lượt được trao cho Soobin Hoàng Sơn và Bích Phương.

Ca sĩ của năm, Bài hát của năm, MV của năm tại KYA 2017 lần lượt được trao cho Soobin Hoàng Sơn và Bích Phương.

Với những thành công đã đạt được, Keeng Young Awards 2018 tiếp tục diễn ra trong sự hân hoan của khán giả yêu âm nhạc và những người làm nghệ thuật uy tín. Lấy chủ đề Sự thay đổi (Change), các nghệ sĩ sẽ cùng Keeng Young Awards 2018 truyền tải thông điệp mang cảm hứng tích cực nhất, lạc quan nhất về tất cả những gì đã trải qua, đã không ngừng cố gắng, nỗ lực và thay đổi từng ngày để chinh phục khán giả, gặt hái thành công. 

Dàn sao đình đám hội tụ tại Lễ trao giải Keeng Young Awards 2

Song song với Top 5 đề cử ở 19 hạng mục giải thưởng, khán giả cũng đặt nhiều sự quan tâm đến những gương mặt nghệ sĩ đình đám sẽ tham gia Keeng Young Awards 2018. Từ những tên tuổi đã ghi dấu ấn trong làng nhạc Việt: Thu Minh, Đông Nhi, Vũ Cát Tường, Bích Phương... đến những gương mặt mới đầy tài năng: Erik, Phan Mạnh Quỳnh, Thảo My, Đen Vâu... sẽ góp mặt trong buổi lễ trao giải và mang đến những tiết mục thật đặc sắc. 

Dàn sao đình đám hội tụ tại Lễ trao giải Keeng Young Awards 3

Mặt khác, những tiết mục kết hợp bất ngờ cũng là một 'ẩn số' mà ban tổ chức hứa hẹn sẽ khiến mọi khán giả yêu nhạc thích thú khi được thưởng thức. Những cái tên nào sẽ kết hợp cùng nhau? Những màn collab đặc biệt nào sẽ diễn ra? Tất cả sẽ được hé lộ vào tối nay 3/1/2019 trong Gala trao giải Keeng Young Awards 2018. 

Và hiển nhiên, cũng không thể bỏ qua những nghệ sĩ khách mời sẽ góp mặt trên thảm đỏ cũng như công bố, trao giải cho gương mặt chiến thắng ở các hạng mục. Theo ban tổ chức bật mí, cựu Đại sứ Du lịch Lý Nhã Kỳ, 'Hoa hậu quốc dân' H'Hen Niê, Hoa hậu Kỳ Duyên, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, siêu mẫu Minh Tú, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, ca sĩ Dương Triệu Vũ, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc... đều sẽ góp mặt tại chương trình. 

Dàn sao đình đám hội tụ tại Lễ trao giải Keeng Young Awards 4

Bấy nhiêu đó đã đủ để khiến bạn háo hức chưa? Nhưng chưa hết, sẽ còn rất nhiều bất ngờ khác về chủ nhân của những chiếc cúp vàng danh giá Keeng Young Award được bật mí. Cùng đón chờ nhé!
 

Teaser của Keeng Young Awards 2018 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bích Phương tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi