Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trước thềm kỷ niệm 3 năm, lộ 'manh mối' Black Pink chuẩn bị kết hợp cùng Ariana Grande?

Liệu một ca khúc collab siêu khủng giữa hai đại diện của Kpop và US UK đã sẵn sàng được trình làng?

Từ khi Black Pink chuyển trọng tâm hoạt động từ thị trường Hàn sang thị trường Mỹ thì các fan vẫn luôn mong ngóng, chờ đợi về một màn hợp tác của các cô gái cùng với những nghệ sĩ đình đám của US-UK.

Trong đó, DJ Snake và Ariana Grande là hai cái tên sáng giá hàng đầu.  

Trong đó, DJ Snake và Ariana Grande là hai cái tên sáng giá hàng đầu. 

DJ Snake đã từng nhiều hơn một lần 'thả thính' về sản phẩm hợp tác với nhóm nữ nhà Black Pink. Tuy nhiên, mâu thuẫn giữa Blink (fandom của Black Pink) và cá nhân anh chàng đang ngày một căng thẳng hơn, dẫn đến khả năng cao là ca khúc chung giữa các nghệ sĩ sẽ bị dời lại trong một thời gian khá dài về sau này, hay thậm chí là không được ra mắt. 

Bỏ qua DJ Snake, các fan bắt đầu 'ngó nghiêng' sang Ariana Grande - nữ ca sĩ nhạc Pop đình đám hiện tại và cũng nhiều lần bày tỏ ý muốn hợp tác cùng Black Pink. Khi được fan hỏi liệu có muốn một màn collab xảy ra, cô nàng thậm chí còn tuyên bố 'chắc nịch': Sẽ xỉu (vì quá thích)!

Trước thềm kỷ niệm 3 năm, lộ 'manh mối' Black Pink chuẩn bị kết hợp cùng Ariana Grande? 1

Tối ngày 7/8, nhà sản xuất Tommy Brown đã chia sẻ hình ảnh đi ăn cùng Black Pink. Điều đáng chú ý là cả Ariana Grande lẫn quản lý của cô nàng - Scooter Braun - đều 'thả tim' hóng hớt dưới bài đăng của Brown. Mặt khác, Brown và Scooter cũng nhấn like cho phần lớn các bình luận đề nghị collab giữa hai các cô gái.

Black Pink ăn tối cùng nhà sản xuất Tommy Brown.  

Black Pink ăn tối cùng nhà sản xuất Tommy Brown. 

Tommy Brown là nhà sản xuất âm nhạc rất thân thiết với Ariana Grande. Anh đồng thời cũng là người mang đến thành công hiện tại cho Ariana Grande qua những bản hit như Thank u, next hay 7 rings. Dù màn collab giữa Black Pink và Ariana Grande có thật sự đang trong 'tầm ngắm' hay không thì đây vẫn là một minh chứng cho thấy nhóm nhạc nhà YG đang ngày một được các nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng của Mỹ yêu thích. 

Bản mash-up cực đỉnh giữa Kill This Love và 7 rings

Giúp Tiin sửa lỗi