Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trưởng FC tố mẹ con K-ICM bóc lột Jack đến kiệt quệ, về quê cũng chỉ có đôi dép 14 nghìn đồng?

Tin đồn xoay quanh mối quan hệ rạn nứt của Jack và K-ICM tiếp tục nổi lên, khiến dư luận bàn tán xôn xao.

Năm 2019, bộ đôi Jack và K-ICM nổi lên như một hiện tượng, kèm theo đó là chuỗi bài hit đình đám từ Bạc phận, Sóng gió đến Em gì ơi, Việt Nam Ơi. Ra mắt sản phẩm âm nhạc liên tục, cộng thêm âm nhạc bắt tai, biết cách tương tác với fan, Jack và K-ICM dần được công nhận như những ca sĩ trẻ tiềm năng của Vpop. 

Cứ tưởng Jack và K-ICM sẽ mãi khắng khít như keo sơn, nhưng bất ngờ gần đây rộ lên tin đồn cả hai sắp 'đường ai nấy đi', nguyên nhân là bởi mâu thuẫn cá nhân giữa hai bên. 

Theo một nguồn tin trên MXH, trang cá nhân của nam ca sĩ Hồng nhan đã không còn thuộc về anh nữa mà do công ty quản lý nắm quyền. Mặt khác, thông tin liên hệ nhận hoạt động, sự kiện trên trang cá nhân của Jack cũng bị xóa đi. Hiện tượng 'biến mất' một cách bất thường này càng khiến dân tình tin tưởng hơn về nguy cơ rạn nứt của đôi bạn thân từng làm nên những ca khúc gây bão trong năm 2019. 

Ảnh đại diện cho trang cá nhân của Jack cũng bị thay đổi sang hình ảnh ẩn ý, bên dưới là bình luận 'Miss...' (Nhớ...) khiến nhiều fan không khỏi lo lắng.  

Ảnh đại diện cho trang cá nhân của Jack cũng bị thay đổi sang hình ảnh ẩn ý, bên dưới là bình luận 'Miss...' (Nhớ...) khiến nhiều fan không khỏi lo lắng. 

Sau khi tin đồn rạn nứt nổ ra, phía Jack và K-ICM đã phủ nhận và cho biết Jack chỉ đang về quê nghỉ ngơi sau lịch trình bận rộn trong thời gian qua. Khi ồn ào dần lắng xuống, một thông tin khác lại tiếp tục xuất hiện khiến các fan không khỏi hoang mang: trưởng FC của Jack tố thần tượng bị mẹ con K-ICM giữ tiền thù lao, không trả công xứng đáng và bóc lột một cách trắng trợn.

Nội dung cụ thể của bài viết được cho là từ trưởng FC của Jack:

'Tôi là Đóm - điều đó là không phải bàn cãi! Nay phải lên tiếng trên FB chính vì sự việc xảy ra đối với thằng em mà tui coi như là em ruột quá sức tưởng tượng của tôi - tưởng như chỉ có trong phim. 

Có ai đời một ca sĩ nổi tiếng đi lang thang thuê nhà trong khi bị kẻ xấu tung tin giàu có mua nhà; 

Xe trả góp mà nó dám nói tặng; 

Trong khi sức khoẻ nó không tốt, bọn xấu lại dồn ép tới cùng, làm thằng nhỏ phải kiệt sức vì ra MV và nhận lịch diễn liên tục; 

Về quê với mẹ chỉ có đôi dép lê 14 nghìn, trong túi thì không có một xu, nó lại thấy bạn nó mua giày hoa cúc trăm triệu; 

Tình đời... tình bạn bè là thế... rồi mọi chuyện sẽ sáng tỏ trước dư luận.

Xin lỗi vì làm nhiều người phải buồn khi tôi nói ra sự thật, có lẽ có người tin hoặc không tin cũng được, nhưng đã đến lúc sự thật phải được làm sáng tỏ! Thiên lý ơi - Đóm ở đây! 

Always with You!'.

Trưởng FC tố mẹ con K-ICM bóc lột Jack đến kiệt quệ, về quê cũng chỉ có đôi dép 14 nghìn đồng? 1 

Đôi dép 14 nghìn đồng mà trưởng FC của Jack nhắc đến.  

Đôi dép 14 nghìn đồng mà trưởng FC của Jack nhắc đến. 

Trên thực tế, việc Jack than mệt mỏi và có biểu hiện sức khỏe yếu đi không phải là chuyện ngày một ngày hai. Không ít lần các fan tỏ rõ sự lo lắng khi thấy Jack và K-ICM đi diễn và ra mắt sản phẩm âm nhạc liên tục. Tuy nhiên, về bài viết trên có độ phần trăm xác thực là bao nhiêu thì vẫn còn đang trong quá trình kiểm chứng. 

Trước bài 'bóc phốt' về mối quan hệ giữa Jack và K-ICM ở thời điểm này, dư luận chia thành nhiều luồng ý kiến khác nhau: tin tưởng tình bạn của cặp đôi Sóng gió hoặc nghiêng về một phía. Mặt khác, có không ít ý kiến cho rằng đây là một chiêu tạo scandal nhằm hướng sự chú ý của dư luận vào sản phẩm sắp ra mắt vào cuối tháng 12 tới đây - Hoa Vô Sắc. 

Hiện tại, trưởng FC của Jack đã xin rút khỏi FC chung, còn phía công ty quản lý của Jack và K-ICM vẫn chưa lên tiếng phản hồi về vụ việc. 

Hiện tại, trưởng FC của Jack đã xin rút khỏi FC chung, còn phía công ty quản lý của Jack và K-ICM vẫn chưa lên tiếng phản hồi về vụ việc.
Giúp Tiin sửa lỗi