Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trương Kiều Diễm tăng tốc sau khi rời 'Sing My Song'

Nữ ca sĩ gửi đến người hâm mộ ca khúc 'Em còn yêu anh' nhân dịp lễ Tình Nhân.

Rời khỏi cuộc thi Sing My Song với vị trí Á quân, Trương Kiều Diễm không cho bản thân nghỉ ngơi. Cô vẫn tiếp tục với công việc sáng tác và đi diễn. Nhân dịp Valentine 2017, nữ nhạc sĩ kiêm ca sĩ đã gửi đến người hâm mộ ca khúc 'Em còn yêu anh'.

Đây là bài hát được cô sáng tác cách đây 3 năm và chỉ mất 1 ngày để hoàn thành. Bài hát thuộc thể hoại Pop & R&B, nội dung nói về một cuộc tình đẹp nhưng không lâu dài. Chia tay nhưng cô gái vẫn luôn nhớ chàng trai, vẫn yêu dù dại khờ, dù chỉ là mơ nhưng vẫn yêu cho đến khi trái đất ngừng quay.

Chia sẻ về việc giới thiệu ca khúc 'Em con yêu anh' nhân dịp Valentine, Kiều Diễm cho biết: 'Đối với tôi lễ tình nhân không chỉ dành cho những cặp đang hạnh phúc mà dành cho tất cả những ai đã từng hạnh phúc, luôn nghĩ về tình yêu và có tình yêu trong lòng', Kiều Diễm nói.

Thời gian tới, Kiều Diễm dự định sẽ cho ra mắt một single gồm 3 bài hát do chính cô sáng tác, sau đó là một album nhạc thánh ca do cô viết. Trương Kiều Diễm cũng cho biết cô sẽ cố gắng tổ chức một minishow để gặp gỡ và giao lưu với người hâm mộ đã ủng hộ cô trong suốt chặng đường vừa qua.

Trương Kiều Diễm sinh năm 1992, tại Quảng Nam. Mỹ nhân 24 tuổi sở hữu chiều cao 1m76 có khả năng chơi nhiều nhạc cụ như guitar, piano, violin… Cô từng đạt Thủ khoa thanh nhạc Đại học Sài Gòn, Á khoa thanh nhạc - Nhạc viện TP HCM, giải nhì cuộc thi Giai điệu và màu sắc tuổi trẻ tỉnh Quảng Nam, giải nhất Tiếng hát hay toàn TP. Tam Kỳ, giải nhất Song ca cùng thần tượng…

Giải thưởng lớn nhất của Trương Kiều Diễm là Á quân X-factor 2016 và Á quân Sing My Song 2016. 

 Em còn yêu anh - Trương Kiều Diễm

Giúp Tiin sửa lỗi