Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trưởng nhóm BTS tiết lộ bí quyết tạo nên thành công của nhóm là sự chân thành, kĩ năng

Có rất nhiều chuyên gia trong ngành đã phân tích và đưa ra kết luận, sở dĩ BTS trở thành một cái nên nổi tiếng là nhờ vào phong cách âm nhạc và sự tương tác với mạng xã hội.

BTS hiện đang là nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu với sự hội tụ đầy đủ các yếu tố về ngoại hình, âm nhạc chất lượng và đặc biệt là sở hữu những nhân tố đặc biệt. Thế nhưng liệu đó có phải là tất cả để mang đến sự thành công cho BTS như thời điểm hiện tại?

Nhóm nhạc BTS liên tục tạo nên tiếng vang trên toàn cầu 

Nhóm nhạc BTS liên tục tạo nên tiếng vang trên toàn cầu

Mới đây trong chuyến lưu diễn tại Nhật Bản, các thành viên của BTS đã có dịp chia sẻ về những nguyên nhân giúp cho nhóm đạt được những thành tích đáng nể trong thời gian qua.

Với tư cách là trưởng nhóm, Rap Monster đã thẳng thắn khẳng định: ‘Tôi nghĩ bí quyết để thành công là sự chân thành và kỹ năng. Sự chân thành sẽ được công chúng nhìn thấy. Tuy nhiên, một số người chỉ chú ý đến cách chúng tôi sử dụng SNS. Chúng tôi là ca sĩ, nên phải mang đến những bài hát và màn trình diễn chất lượng cho khán giả'. 

Rap Monster khẳng định sự chân thành và kỹ năng là yếu tố làm nên sự thành công của BTS 

Rap Monster khẳng định sự chân thành và kỹ năng là yếu tố làm nên sự thành công của BTS

Bên cạnh đó, anh chàng Suga cũng cho biết cả nhóm đã tận dụng rất nhiều yếu tố để có thể phát triển được như ngày hôm nay. Đặc biệt, Suga cũng chia sẻ thêm về vai trò của mạng xã hội đối với những người làm nghệ thuật: ‘Mạng xã hội đã góp phần rất lớn trong thành công của chúng tôi.

Nhiều người nói rằng chúng tôi thành công chỉ nhờ mạng xã hội nhưng thực tế, chúng tôi có rất nhiều cách để được mọi người chú ý nhiều hơn. Nhiều người thường tỏ ra nghi ngờ và cố gắng ngăn chúng tôi lại, những lúc đó các thành viên càng cố gắng làm việc chăm chỉ hơn'. 

Suga chia sẻ cả nhóm đã bỏ ra không ít công sức để đạt được kỳ tích toàn cầu 

Suga chia sẻ cả nhóm đã bỏ ra không ít công sức để đạt được kỳ tích toàn cầu

Rõ ràng là tất cả những yếu tố trên có vai trò vô cùng quan trọng giúp cho BTS có được sự thành công. Mong rằng, trong tương lai 7 chàng ‘kỵ sĩ mộng mơ' sẽ tiếp tục phát huy những điều này để mang về những kỳ tích đỉnh cao trong sự nghiệp.

Clip: BTS luôn mang đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng

===> Xem thêm: 7 'đặc sản' bạn không thể tìm thấy ở bất cứ đâu ngoại trừ fandom của BTS

Giúp Tiin sửa lỗi