Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trương Quỳnh Anh gây tò mò khi úp mở về tên MV mới, hé lộ những hình ảnh ‘chất chơi’ đầu tiên

Trương Quỳnh Anh đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên của MV mới thông qua teaser chính thức và hình ảnh chiếc xe được tô hồng một cách độc đáo.

Đầu tháng 10 tới đây, Trương Quỳnh Anh sẽ chính thức tung ra MV mới nhất để dành tặng cho các khán giả cũng như những người hâm mộ của mình. Đây là sản phẩm âm nhạc được Trương Quỳnh Anh và cả ê-kíp đầu tư rất nhiều thời gian, công sức để lên kế hoạch thực hiện. Từ khâu sáng tác, hòa âm, thu âm cho đến quá trình quay MV, chọn bối cảnh, trang phục, đạo cụ đều được Trương Quỳnh Anh lựa chọn cực kỳ kỹ càng và cân nhắc từng thứ nhỏ nhất.

Trương Quỳnh Anh gây tò mò khi úp mở về tên MV mới, hé lộ những hình ảnh ‘chất chơi’ đầu tiên 0

Trương Quỳnh Anh gây tò mò khi úp mở về tên MV mới, hé lộ những hình ảnh ‘chất chơi’ đầu tiên 1

Trương Quỳnh Anh cho biết, cô muốn mỗi sản phẩm của mình khi ra mắt đều để lại được ấn tượng trong lòng khán giả, nên tự bản thân nữ nghệ sĩ cũng tạo áp lực cho chính bản thân mình rất lớn trong suốt nhiều tháng thực hiện MV. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, mọi thứ đã tạm xong và gần như hoàn tất, Trương Quỳnh Anh hy vọng mọi người sẽ thích và ủng hộ cô để có thêm động lực đầu tư cho các sản phẩm tiếp theo.

Tên gọi đầy đủ của MV mới này chưa được Trương Quỳnh Anh tiết lộ mà cô chỉ mới hé lộ cụm từ viết tắt #EMCAVN, cụm từ này chắc chắn sẽ gây nhiều tò mò và đồn đoán trong thời gian sắp tới bởi người hâm mộ và khán giả. Bên cạnh đó, việc nữ ca sĩ tung ra teaser chính thức của MV cũng tạo nên sự quan tâm từ đông đảo công chúng.

Hình ảnh Trương Quỳnh Anh mạnh mẽ, quyến rũ, có chút gì đó rất ma mị, bí ẩn trong MV chính là điểm nhấn khiến khán giả tò mò. Bên cạnh đó, cách thiết kế ánh sáng và phần set up hình ảnh cũng mang đậm chất hiện đại, hợp thời, nên đây hứa hẹn sẽ là một MV cực kỳ ‘bắt trend' và được nhiều người ủng hộ khi ra mắt vào lúc 20h ngày 1/10/2020 sắp tới trên kênh YouTube của Trương Quỳnh Anh.

Trương Quỳnh Anh gây tò mò khi úp mở về tên MV mới, hé lộ những hình ảnh ‘chất chơi’ đầu tiên 2

Trương Quỳnh Anh gây tò mò khi úp mở về tên MV mới, hé lộ những hình ảnh ‘chất chơi’ đầu tiên 3

Bên cạnh cái tên viết tắt #EMCAVN và teaser MV, Trương Quỳnh Anh cũng ‘khoe' với khán giả hình ảnh chụp cùng với bạn diễn của mình là nam chính Sam, Rapper PD Seven bên mẫu xe thể thao.

Trương Quỳnh Anh gây tò mò khi úp mở về tên MV mới, hé lộ những hình ảnh ‘chất chơi’ đầu tiên 4

Ngoài việc bị trật tay và phải chịu đau đớn để quay tiếp MV do không muốn làm ảnh hưởng đến tiến độ như đã chia sẻ, Trương Quỳnh Anh cũng đã mất ngủ một thời gian khá dài trong quá trình chuẩn bị cho MV và cả quá trình hậu kỳ sau đó. Điều may mắn là vì thường ngày Trương Quỳnh Anh rất chú trọng sức khỏe và luôn biết cách cân bằng bản thân mình nên vẫn có đủ năng lượng để hoàn thành sản phẩm và cho ra một MV mà cô tự tin nhất, háo hức nhất được tung ra từ trước đến giờ. Trương Quỳnh Anh hy vọng khán giả sẽ ủng hộ và góp ý cho cô khi MV ra mắt để bản thân nữ ca sĩ có thể hoàn thiện mình hơn trong tương lai.

Trương Quỳnh Anh gây tò mò khi úp mở về tên MV mới, hé lộ những hình ảnh ‘chất chơi’ đầu tiên 5

MV #EMCAVN của Trương Quỳnh Anh sẽ được chính thức ra mắt vào lúc 20h, ngày 2/10/2020 trên kênh Youtube chính thức của Trương Quỳnh Anh.

Xem thêm: 'Trói buộc yêu thương' tập 3: Trương Quỳnh Anh bị giáo sư sàm sỡ, Lan Phương có nguy cơ bị cắm sừng

Góp ý cho Tiin