Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trương Quỳnh Anh tung bộ ảnh 'tình tay ba', khoe trọn vẻ đẹp mơ mộng và hoài cổ cùng hai trai đẹp

Trương Quỳnh Anh

Sau khi ra mắt MV ’Anh còn ở đó không?’, nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh đã nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Không chỉ bày tỏ sự yêu mến dành cho ca khúc nhiều cảm xúc, câu chuyện kịch bản MV ấn tượng, nhiều người nghe còn đặc biệt khen sự tỉ mỉ, tinh tế của Trương Quỳnh Anh và ê-kíp trong khâu dàn dựng và thiết kế hình ảnh. Không khí hoài cổ của những thập niên 80, 90, màu sắc MV nhẹ nhàng và ấm áp như điện ảnh, trang phục giản dị, tạo hình nhân vật có chiều sâu… tất cả đã cùng tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh cuốn hút khán giả.

'Anh còn ở đó không?' - Trương Quỳnh Anh

Chính vì vậy, Trương Quỳnh Anh đã tiếp tục đáp lại sự quan tâm của mọi người dành cho sản phẩm này bằng một bộ ảnh đậm màu chất thơ giữa cô và hai nhân vật nam chính của MV. Cùng với hai chàng ‘soái ca' Hoàng Đỗ và Trương Minh Thảo, Trương Quỳnh Anh đã có thể khoe trọn nét đẹp trong sáng, thùy mị và đầy nữ tính trong bộ ảnh này.

Trương Quỳnh Anh tung bộ ảnh 'tình tay ba', khoe trọn vẻ đẹp mơ mộng và hoài cổ cùng hai trai đẹp 0

Trương Quỳnh Anh tung bộ ảnh 'tình tay ba', khoe trọn vẻ đẹp mơ mộng và hoài cổ cùng hai trai đẹp 1

Đây có thể nói là những hình ảnh vừa đậm chất streetstyle, thời trang nhưng cũng ‘mê hoặc' người nhìn bằng một không khí đậm chất điện ảnh. Đứng giữa hai ‘nam thần' như Hoàng Đỗ và Trương Minh Thảo, Trương Quỳnh Anh lại càng tỏa sáng hơn với thần thái của một cô gái luôn cháy hết mình vì tình yêu.

Áo nhún bèo, váy xếp ly, trang điểm đơn giản, Trương Quỳnh Anh tươi cười dưới nắng và khoe nét đẹp như những cô nữ sinh thập niên 80, 90.

Trương Quỳnh Anh tung bộ ảnh 'tình tay ba', khoe trọn vẻ đẹp mơ mộng và hoài cổ cùng hai trai đẹp 2

Trương Quỳnh Anh tung bộ ảnh 'tình tay ba', khoe trọn vẻ đẹp mơ mộng và hoài cổ cùng hai trai đẹp 3

Cũng nhân dịp này, Trương Quỳnh Anh muốn chia sẻ đến những người hâm mộ rằng, dù có thể bạn đã từng trải qua nhiều sóng gió, dù có thể đôi khi mọi thứ chưa được như mình mong muốn, nhưng điều quan trọng nhất đối với mỗi cô gái vẫn là phải luôn nở nụ cười. Phải thật hạnh phúc, tự tin với những điều mình làm, rồi may mắn và mọi bình yên sẽ đến. 

Trương Quỳnh Anh tung bộ ảnh 'tình tay ba', khoe trọn vẻ đẹp mơ mộng và hoài cổ cùng hai trai đẹp 4

Trương Quỳnh Anh tung bộ ảnh 'tình tay ba', khoe trọn vẻ đẹp mơ mộng và hoài cổ cùng hai trai đẹp 5

Trương Quỳnh Anh tung bộ ảnh 'tình tay ba', khoe trọn vẻ đẹp mơ mộng và hoài cổ cùng hai trai đẹp 6

Xem thêm: Trương Quỳnh Anh tung MV ‘Anh còn ở đó không?' với câu chuyện xúc động về tình yêu

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Trương Quỳnh Anh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi