Tiin.vn trên Facebook

'Tự Dưng Show 2019': Những con số ấn tượng trước giờ diễn

Chỉ còn ít giờ nữa, đêm nhạc Tự dưng show 2019 - kỉ niệm ba năm hoạt động của Lộn Xộn band sẽ chính thức được diễn ra. Đến thời điểm hiện tại, các bộ phận đã hoàn tất 100% khâu chuẩn bị, sẵn sàng 'bùng cháy' cùng khán giả.

Sân khấu ngoài trời của Trung tâm Triển lãm Vân Hồ (số 2, Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội) tối nay sẽ được lấp kín bởi 1000 khán giả của nhóm nhạc Lộn Xộn trong khuôn khổ Tự dưng show 2019. Đến giờ phút này, khâu chuẩn bị đã hoàn thành 100%, sẵn sàng cống hiến cho khán giả thủ đô một đêm 'bùng nổ'. Hãy cùng tổng kết lại quá trình chuẩn bị với những con số dưới đây.

100

100% là mức độ công việc đã được hoàn tất cho đêm nhạc được diễn ra suôn sẻ. Trong buổi tối tổng duyệt ngày hôm qua (16/8), những cơn mưa giông đã đổ xuống sân khấu, tuy nhiên điều này cũng nằm trong một phần dự tính của Ban tổ chức, các phương án chống mưa để giữ show đều đã được triển khai, bởi vậy khán giả hoàn toàn có thể yên tâm đến 'cháy' cùng thần tượng của mình.

'Tự Dưng Show 2019': Những con số ấn tượng trước giờ diễn 0 

150

Đây là tổng số nhân sự từ bộ phận hậu cần, âm thanh, ánh sáng đến thiết kế, thi công lắp đặt sân khấu đã cùng nhau làm việc trong buổi tổng duyệt. Tất cả hướng đến đêm liveshow chất lượng, cống hiến cho khán giả những màn biểu diễn xuất sắc trên mọi phương diện.

'Tự Dưng Show 2019': Những con số ấn tượng trước giờ diễn 1 

12

Quá trình chuẩn bị đã đi vào những hồi cuối, toàn bộ anh chị em trong Ban tổ chức đã trải qua 12 giờ liên tục (trước ngày tổng duyệt) cùng nhau làm việc. 

'Tự Dưng Show 2019': Những con số ấn tượng trước giờ diễn 2 

1

Trong những ngày gần đây, 1 giờ sáng là thời điểm ba thành viên: Rica, Phan Thanh Nhàn, Trần Quỳnh mới bắt đầu từ phòng tập về nhà. Cả nhóm đã tập luyện nghiêm túc, chăm chỉ với thái độ chuyên nghiệp. 

'Tự Dưng Show 2019': Những con số ấn tượng trước giờ diễn 3 

Chị Bùi Hà My - tổng quản lí sự kiện cho biết: 'Thực tế các thành viên cũng có sự lo lắng, nói không là nói dối. Những ngày trước các bạn lo lắng về số lượng vé bán, những ngày gần đây thì mối lo là thời tiết. Tuy nhiên, đến thời điểm này cả ba đều có sức khoẻ tốt nhất, tinh thần tràn đầy năng lượng cho đêm diễn chính thức'.

90

Được biết số lượng vé phát hành của chương trình là 1000 vé, hiện tại 90% số lượng vé đã được bán. Số ít còn lại, Ban tổ chức quyết định giữ và bán tại cổng với giá đã được công khai niêm yết. Điều này hướng đến những khán giả ở xa có thể mua được nếu trước đó chưa có cơ hội.

Với tiêu chí 'Không một thứ gì bị bỏ lại sau Liveshow', Lộn Xộn lựa chọn hình thức vé Key Chain, sau sự kiện có thể sử dụng như móc treo chìa khoá hay phụ kiện thời trang.

'Tự Dưng Show 2019': Những con số ấn tượng trước giờ diễn 4 

Theo lời chia sẻ của thành viên Rica: 'Tự Dưng Show 2019 lẽ ra đã phải dừng lại vì rất nhiều lý do. Nhưng hôm nay nó sẽ diễn ra, một cách kỳ diệu nhất. Hãy đến và thưởng thức đêm nhạc kì diệu ấy!'

Đêm nhạc được tổ chức từ 18h30 đến 22h tối nay, 17/8/2019.

Các thành viên của nhóm đang ráp nhạc trong buổi tổng duyệt. 

Các thành viên của nhóm đang ráp nhạc trong buổi tổng duyệt.

Huỳnh James và Pjnboys cũng đã có mặt tại Hà Nội.  

Huỳnh James và Pjnboys cũng đã có mặt tại Hà Nội. 

Chủ nhân của những bản 'hit' Ừ thì, Sao lại khóc, Thật bất ngờ, I'm Diva hay Sáng Mắt Chưa?... cũng đã có mặt tại buổi tổng duyệt. 

Chủ nhân của những bản 'hit' Ừ thì, Sao lại khóc, Thật bất ngờ, I'm Diva hay Sáng Mắt Chưa?... cũng đã có mặt tại buổi tổng duyệt.

Nhóm nhảy S.I.N.E luyện tập lại vũ đạo của các bài biểu diễn. 

Nhóm nhảy S.I.N.E luyện tập lại vũ đạo của các bài biểu diễn.
Góp ý cho Tiin