Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Tự tâm’ - MV đam mỹ cổ trang đầu tiên ở Việt Nam: ‘gây sốc’ vì quá táo bạo và drama

Sau hai teaser ‘gây bão’ lần lượt được tung ra trong tuần qua, Nguyễn Trần Trung Quân mới đây đã chính thức ra mắt MV ‘Tự tâm’ với khán giả vào ngày 28/10.

Gần một năm sau thành công của 2 bản hit ‘Trong trí nhớ của anh' và ‘Màu nước mắt', Nguyễn Trần Trung Quân đã chính thức trở lại cùng MV ‘Tự tâm' với một câu chuyện cổ trang khiến khán giả sửng sốt vì quá ‘sốc'. 

Ca khúc lần này là thành quả sau khoảng thời gian dài miệt mài sản xuất của Trung Quân cùng những tác giả trẻ trong team. Tất cả cùng làm nên một ‘Tự tâm' mang giai điệu gần gũi nhưng không kém phần huyền ảo khi Trung Quân lần đầu khoác lên mình nét âm nhạc cổ trang.

‘Tự tâm’ - MV đam mỹ cổ trang đầu tiên ở Việt Nam: ‘gây sốc’ vì quá táo bạo và drama 0

Nói về lần trở lại sau một thời gian khá lâu phải chăng là do áp lực sự thành công của những MV trước đó, Nguyễn Trần Trung Quân cho biết: 'Quân chưa bao giờ bị áp lực bởi thời gian cả, bởi rõ ràng trước giờ Quân vẫn đi chậm hơn so với các bạn cùng lứa, nhưng Quân may mắn cảm thấy mình đi khá vững chắc. Quân chưa bao giờ là người lười biếng hay nản lòng, nhưng Quân có áp lực về những thành công của mình, Quân luôn cố gắng mỗi lần trở lại phải tốt hơn thành công của lần trước bởi khán giả đã dần quen với sự đầu tư và chỉn chu của Quân trong mỗi sản phẩm. Quân sẽ cố gắng để hoàn thiện mình hơn, để ra nhiều sản phẩm cho khán giả thưởng thức'.

‘Tự tâm’ - MV đam mỹ cổ trang đầu tiên ở Việt Nam: ‘gây sốc’ vì quá táo bạo và drama 1

Như đã khẳng định trước đó, bên cạnh giọng hát da diết đầy cảm xúc thì diễn xuất của Nguyễn Trần Trung Quân trong MV ‘Tự tâm' khiến nhiều người không thể rời mắt khỏi màn hình. Với những biểu cảm qua ánh mắt, nam ca sĩ đã thể hiện thành công hình ảnh một vị vua luôn chứa đựng những nỗi bi thương lẻ loi và nỗi lòng không ai có thể thấu hiểu.

MV 'Tự tâm'

Đến khi có sự xuất hiện của Bạch Liên, những cảm xúc sâu kín ấy mới có thể giải tỏa và khiến ngài mê muội. Câu hỏi đặt ra liệu rằng vị vua ấy có thực sự yêu thương Bạch Liên, liệu tấm chân tình của một bậc đế vương có khai hoa kết trái. Đây là một MV cổ trang đam mỹ ‘chính hiệu' với những cảnh quay không thể nóng hơn giữa Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng.

‘Tự tâm’ - MV đam mỹ cổ trang đầu tiên ở Việt Nam: ‘gây sốc’ vì quá táo bạo và drama 2

‘Tự tâm’ - MV đam mỹ cổ trang đầu tiên ở Việt Nam: ‘gây sốc’ vì quá táo bạo và drama 3

Đặc biệt, sự tái hợp của bộ ba Nguyễn Trần Trung Quân, Denis Đặng, Quỳnh Lương một lần nữa mang đến một MV đầy drama với những cảm xúc yêu, hận, tình, sầu đan xen liên tục.

‘Tự tâm’ - MV đam mỹ cổ trang đầu tiên ở Việt Nam: ‘gây sốc’ vì quá táo bạo và drama 4

‘Tự tâm’ - MV đam mỹ cổ trang đầu tiên ở Việt Nam: ‘gây sốc’ vì quá táo bạo và drama 5

Ngoài ra để nói về những ý kiến của cư dân mạng cho rằng Trung Quân đang muốn bắt ‘trend' Cổ Trang đang thịnh hành hiện nay chứ không phải làm những sản phẩm mang chất riêng của mình nữa, anh cũng có những chia sẻ thẳng thắn:

Cổ Trang là một thể loại rất tốn kém, gấp 2-3 lần so với những MV thông thường. Nhưng dự án này Quân và team đã ấp ủ từ trước khi quay ‘Màu Nước Mắt' nên một sự đầu tư chỉn chu về mọi mặt Quân nghĩ là xứng đáng cho Tự Tâm. Và thật may mắn khi Quân tìm được những người bạn đồng hành hết sức ‘kĩ tính'. Chính sự ‘kĩ' đó đã mang đến cho khán giả một sự thỏa mãn về cảm xúc trong 9 phút của MV.

Quân hi vọng thông qua MV lần này sẽ tạo ra nên được một thương hiệu khiến mọi người đồn đoán như: ‘Không biết Nguyễn Trần Trung Quân sẽ làm MV như thế nào tiếp nhỉ?'.

‘Tự tâm’ - MV đam mỹ cổ trang đầu tiên ở Việt Nam: ‘gây sốc’ vì quá táo bạo và drama 6

Xem thêm: 'Mất tích' gần 1 năm, Nguyễn Trần Trung Quân tiết lộ đang có… một kho bài hát chỉ chờ tung ra

Giúp Tiin sửa lỗi