Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tự tin 'đọ giọng' với Chi Pu, Ngọc Trinh khiến khán giả 'ôm bụng cười' khi thú nhận: 'Chị chưa thuộc lắm nha'!

Ngay cả Chi Pu đang trong lúc dạt dào cảm xúc với bài hát cũng phải bật cười vì câu nói hài hước của đàn chị.

Tại một sự kiện diễn ra vào tối ngày 29/11, Chi Pu đã có màn biểu diễn hit Anh ơi ở lại, chiêu đãi các khán giả đang ngồi bên dưới. Chi Pu chọn cách live 100% bài hát, khoe chất giọng ngày càng có sự tiến bộ về mặt kỹ thuật lẫn cảm xúc.  

Tự tin 'đọ giọng' với Chi Pu, Ngọc Trinh khiến khán giả 'ôm bụng cười' khi thú nhận: 'Chị chưa thuộc lắm nha'! 0

Trong lúc đang dạt dào cảm xúc, Chi Pu đã mời Ngọc Trinh đang đứng ngay bên dưới sân khấu lên cùng song ca. Tưởng Ngọc Trinh phải tự tin lắm mới dám 'xông lên' sân khấu 'đọ giọng' cùng Chi Pu, nào ngờ người đẹp Vòng eo 56 lại nhẹ nhàng thỏ thẻ vào tai cô em: 'Chị chưa thuộc lắm nha', khiến cả Chi Pu lẫn khán giả bên dưới đều phì cười.

Sau khi tự nhận mình chưa thuộc bài hát lắm, Ngọc Trinh cầm micro và chia sẻ với đông đảo khán giả bên dưới rằng cô phải uống 10 ly rượu mới có đủ can đảm để lên hát cùng nữ ca sĩ 26 tuổi. 

Chi Pu, Ngọc Trinh cùng hát Anh ơi ở lại

Dù hưa được thuộc ca từ cho lắm, thêm vào việc không phải ca sĩ chuyên nghiệp nên đôi lúc hơi 'lệch pha' một chút, Ngọc Trinh và Chi Pu vẫn hoàn thành sân khấu biểu diễn Anh ơi ở lại một cách ổn hơn cả mong đợi, mang lại nhiều niềm vui cho khán giả lẫn fan đang xem phát sóng trực tiếp.

Tự tin 'đọ giọng' với Chi Pu, Ngọc Trinh khiến khán giả 'ôm bụng cười' khi thú nhận: 'Chị chưa thuộc lắm nha'! 1 

Mới một màn kết hợp ngẫu hứng đã được các fan thích thú như vậy, biết đâu sau này Chi Pu sẽ mời Ngọc Trinh góp giọng hay chí ít là xuất hiện trong một MV nào đó thì sao?

Mới một màn kết hợp ngẫu hứng đã được các fan thích thú như vậy, biết đâu sau này Chi Pu sẽ mời Ngọc Trinh góp giọng hay chí ít là xuất hiện trong một MV nào đó thì sao?

Bình luận của netizen về màn kết hợp ngẫu hứng này.  

Bình luận của netizen về màn kết hợp ngẫu hứng này. 

Anh ơi ở lại là bài hát đánh dấu sự trở lại đường đua của Chi Pu trong năm 2019. MV của bài hát được thực hiện theo lối cổ trang, dựa trên cảm hứng từ chuyện cổ tích Tấm Cám. Trong đó, Chi Pu đóng vai Cám, một người con gái đáng giận nhưng cũng đáng thương khi luôn giành mọi cách cướp đoạt tình yêu từ người khác và chưa bao giờ thành công. 

Từ thành công của Anh ơi ở lại, người hâm mộ mới nhận ra rằng Chi Pu vẫn có thể hát ballad và thậm chí còn làm được nhiều hơn cả thế. MV Anh ơi ở lại đồng thời cũng mở ra trào lưu làm MV cổ trang thịnh hành trong nửa cuối năm 2019 này. 

Góp ý cho Tiin