Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Từ vũ công múa cột tới giải Grammy, Cardi B làm nên lịch sử

Cardi B vừa làm nên kỳ tích khi đoạt giải Album nhạc Rap xuất sắc nhất tại lễ trao giải Grammy 2019.

Cardi B vừa chiến thắng Album nhạc Rap xuất sắc nhất với Invasion of Privacy. Đây là giải thưởng Grammy đầu tiên của nữ rapper sinh năm 1992. Thành công năm qua của Cardi B là điều không ai thể phủ nhận khi cô đã có 3 ca khúc đứng vị trí đầu bảng Billboard Hot 100 (Bodak Yellow, I Like It, Girls Like You). Đây là thành tích vô tiền khoáng hậu của một nữ rapper. 

Từ vũ công múa cột tới giải Grammy, Cardi B làm nên lịch sử 0

Trong quá khứ, Cardi B từng là một cô vũ công múa cột với trang phục thiếu vải.

Trong quá khứ, Cardi B từng là một cô vũ công múa cột với trang phục thiếu vải.

Bạn biết không? Trước đây Cardi B từng sinh ra và lớn lên tại một khu cư dân nghèo tại New York với bụi đời, xã hội đen, vấn nạn bạo lực. Cô đã quyết định trở thành một vũ công thoát y, mua vui trong các câu lạc bộ đêm để kiếm sống.

Khi đã nổi tiếng, Cardi kể lại ngày trước, mỗi lần trở về từ ‘nơi làm việc' cùng các cô gái vũ công khác, bản thân Cardi B vẫn nhìn lên những tấm biển quảng cáo lung linh, đầy sắc màu trên phố và ước một ngày mình có mặt trên đó. Giờ đây điều ước của Cardi B không chỉ thành hiện thực mà còn hơn thế nữa.

Ngày hôm nay, Cardi B đã trình diễn tại Grammy...

Ngày hôm nay, Cardi B đã trình diễn tại Grammy...

Với giải Grammy vừa giành được, cô là nữ rapper solo đầu tiên trong lịch sử được vinh danh ở hạng mục Album nhạc Rap. Trước đó, huyền thoại Lauryn Hill từng có giải thưởng này nhưng khi đó bà còn ở trong nhóm nhạc The Fugees. 

Từ vũ công múa cột tới giải Grammy, Cardi B làm nên lịch sử 3

... và còn nhận giải thưởng danh giá.

... và còn nhận giải thưởng danh giá.

Đứng trên sân khấu nhận giải, một Cardi B vui vẻ, quái tính thường ngày là thế giờ đây bỗng run cầm cập. Cô không biết bắt đầu bài phát biểu của mình từ đâu mà liên tục xin lỗi, rồi cố giữ những giọt nước mắt. Thậm chí, Cardi còn đứng không vững mà phải cầm tay anh chồng Offset bên cạnh trong suốt bài phát biểu nhận giải. 
 

Cardi B nhận giải Grammy

Ai có thể ngờ được, cô vũ công thoát y ngày nào giờ đã được nhận Grammy - giải thưởng âm nhạc lớn nhất hành tinh? Tin được không? Có lẽ, người không muốn tin sự thật này nhất là đối thủ Nicki Minaj. Bởi kèn vàng Grammy là niềm vinh dự mà Nicki chưa bao giờ chạm tới, dù từng được đề cử tới 10 lần. 

Invasion of Privacy đã giúp Cardi B lập kỳ tích.

Invasion of Privacy đã giúp Cardi B lập kỳ tích.
Giúp Tiin sửa lỗi