Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tuấn Hưng, Ngọc Sơn và dàn nghệ sỹ đình đám hội tụ trong liveshow của Lương Gia Huy

Ngọc Sơn

Lương Gia Huy cho biết, các nghệ sỹ đều hết lòng ủng hộ, không màng tới cat-xê khi đồng ý tham dự liveshow của anh.

Lương Gia Huy - người con gốc xứ Chè Thái Nguyên, hơn 10 tuổi đã vào Nam lập nghiệp, được khán giả biết đến khi chuyên cover các ca khúc nhạc ngoại viết lại lời Việt theo phong cách nhạc sàn vũ trường sôi động. Anh được nhiều khán giả yêu mến đặt cho biệt danh 'vua nhạc sàn'.

Trong sự nghiệp âm nhạc của mình, Lương Gia Huy đã để lại dấu ấn trong lòng khán giả qua những bản hit như: Em có hiểu lòng anh, Nhỏ ơi, Anh thích em như xưa (Remix), Em yêu nơi đâu, Yêu 50%, Người tình đa nghi,… Anh cũng là cái tên quen thuộc của nhiều sân khấu lớn, phòng trà, bar vũ trường, tụ điểm ca nhạc khắp trên cả nước. 

Tuấn Hưng, Ngọc Sơn và dàn nghệ sỹ đình đám hội tụ trong liveshow của Lương Gia Huy 0

15 năm đi hát, Lương Gia Huy đã cho ra mắt 15 album - con số kỷ lục mà nhiều đồng nghiệp cũng phải thán phục. Trong đó, riêng dòng nhạc bolero, anh đã cho ra mắt 4 album: Ngũ Long Công Chúa, Thầy và những người bạn, Dân ca quê hương, Nhẫn cỏ cho em. 

'Ai cũng nghĩ ca sĩ hát ngoài trời và quán bar như tôi thì chỉ đủ sống. Nhưng tôi nghĩ dù làm công việc nào, hát nhạc gì, miễn chăm chỉ và hát bằng trái tim mình thì Tổ nghiệp, khán giả sẽ không phụ lòng. Tôi hạnh phúc vì đến giờ đã có hai nhà ở TP.HCM, một nhà ở Thái Nguyên và đang dự định mua thêm một căn nữa ở Hà Nội cho tiện việc chạy show; hãnh diện có xe riêng và những vật dụng mình yêu thích. Tôi đặc biệt trân trọng nó vì được làm nên từ công sức lao động của bản thân'. - Lương Gia Huy chia sẻ.

Tuấn Hưng, Ngọc Sơn và dàn nghệ sỹ đình đám hội tụ trong liveshow của Lương Gia Huy 1

Là học trò cưng của Ngọc Sơn, Lương Gia Huy cũng khá mát tay khi chỉ dẫn và giúp đớ cho nhiều ca sĩ đi sau mình nổi tiếng như: Lâm Chấn Huy, Châu Khải Phong… và mới đây là ca sĩ, nhạc sĩ Lê Bảo Bình - người rất đắt sô và sáng tác ca khúc Phải chia tay thôi cho ca sĩ Tuấn Hưng trình bày.

Đánh dấu 15 năm ca hát, Lương Gia Huy sẽ thực hiện liveshow Thái Nguyên trong trái tim tôi tại quê nhà vào ngày 7/12 tới. Chương trình quy tụ những nghệ sĩ được nhiều khán giả yêu thích trong showbiz Việt như ca sĩ Ngọc Sơn, Tuấn Hưng, Hoàng Châu, Dương Ngọc Thái, Châu Khải Phong, Thần tượng Bolero 2018 Duy Cường… cùng các nghệ sĩ Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Chế Phong, MC Mạc Duy Thắng - Minh Thu. 

Lương Gia Huy tiết lộ sẽ có khoảng hơn 30 ca khúc được trình diễn trong liveshow Thái Nguyên trong trái tim tôi. Trong đó anh sẽ có màn song ca cùng người thầy của mình - Danh Ca Ngọc Sơn và có sự kết hợp đặc biệt với ca sĩ Tuấn Hưng, một người bạn thân thiết với anh nhiều năm qua.

Tuấn Hưng, Ngọc Sơn và dàn nghệ sỹ đình đám hội tụ trong liveshow của Lương Gia Huy 2

Nhắc về kỷ niệm với Tuấn Hưng, Lương Gia Huy chia sẻ: 'Còn nhớ những ngày đầu Tuấn Hưng vào Nam lập nghiệp với mái tóc dài lãng tử, tôi đã ngồi phía dưới nghe Hưng hát với sự say mê và nể phục. Dù tôi hay Hưng chưa bao giờ lên truyền thông nói về tình bạn của mình nhưng giữa chúng tôi có sự kết nối bền chặt. Khi tôi nói muốn Hưng xuất hiện trong liveshow kỷ niệm 15 năm đi hát, Hưng trả lời: 'Ok Huy, bạn cần tôi sẽ có mặt'. Hưng là ca sĩ nổi tiếng hơn tôi nhưng điều tôi yêu quý và ngưỡng mộ người bạn này đó chính là cách sống đầy tình người và vì mọi người'.

Các khán giả hiếm khi được thấy Lương Gia Huy đóng kịch, nhưng trong live show Thái Nguyên trong trái tim tôi lần này, anh sẽ xuất hiện cùng với nghệ sĩ Xuân Hinh và nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền trong một vở kịch. Lương Gia Huy nói đây sẽ là món quà bất ngờ nhất anh dành tặng các khán giả quê nhà - nơi đã sinh ra và luôn cổ vũ anh trong bước đường làm nghệ thuật.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ngọc Sơn tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi