Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

The Voice: Tuấn Hưng bị phản ánh vi phạm luật chơi khi 'nhìn lén' thí sinh 2 lần trước khi bấm chọn

Tuấn Hưng

Hành động của Tuấn Hưng bị coi là phạm luật khi tất cả các HLV đều được quy định phải chọn thí sinh về đội theo giọng hát.

Giọng Hát Việt mùa thứ 6 đã chính thức lên sóng với vòng thi Giấu mặt. Dàn HLV năm nay bao gồm những gương mặt kỳ cựu và có tuổi nghề thâm niên trong làng nhạc là: danh ca Tuấn Ngọc, ca sĩ Thanh Hà, ca sĩ Tuấn Hưng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Tập 1 cũng thông báo luật chơi mới của chương trình, năm nay không chỉ có các thí sinh đơn ca mà còn có sự xuất hiện của các nhóm nhạc. Đặc biệt, chiếc ghế của HLV Hồ Hoài Anh cố định nhìn thẳng về phía sân khấu. Anh có quyền bấm chọn bất cứ thí sinh nào mình thích.

Vòng Giấu mặt bao giờ cũng là vòng thi gây tò mò nhất, bởi vậy, không biết vô tình hay cố ý mà HLV Tuấn Hưng đã 2 lần 'nhìn trộm' mặt thí sinh trước khi ấn chọn về đội mình. Theo đúng như format gốc của The Voice, các HLV chỉ được quay lại nhìn mặt thí sinh khi bấm nút xoay ghế lại, hành động của Tuấn Hưng được tính là vi phạm luật chơi.

Lần đầu tiên HLV Tuấn Hưng đứng hẳn dậy ngoảnh người lên sân khấu 

Anh một lần nữa nhìn ra phía sau ghế

Hành động của Tuấn Hưng đã bị nhiều khán giả theo dõi chương trình phản ánh và yêu cầu vị HLV này nên chơi trung thực, đúng luật bởi các HLV còn lại đều là những người đàn anh đàn chị và chọn thí sinh về đội rất 'fair play'.

The Voice: Tuấn Hưng bị phản ánh vi phạm luật chơi khi 'nhìn lén' thí sinh 2 lần trước khi bấm chọn 0

Vào năm 2013, HLV Hiền Thục cũng bị phản ánh về hành động tương tự. Trong phần thi của 1 thí sinh tại vòng Giấu mặt, nhiều khán giả đã phát hiện ra chi tiết khá 'nhạy cảm' là khi thí sinh này đang hát, Hiền Thục đã có hành động quay mặt ra sau ghế để nhìn mặt. Sự việc chỉ diễn ra trong khoảng 4 giây nhưng vẫn đủ để các khán giả xem truyền hình thấy khá rõ từng chi tiết. 

Trước nghi vấn Hiền Thục, BTC The Voice Kids Việt phản hồi: 'Chúng tôi xác nhận lại là chi tiết Hiền Thục có xoay mặt qua lại do tâm trạng đang khá phấn khích vì giọng hát của thí sinh này. Tuy nhiên, do góc máy quay nên khi lên TV tạo cảm giác Hiền Thục đã quay hẳn mặt lại nhìn thí sinh, thực tế tại trường quay thì lại khác, HLV này vẫn chưa thấy được gì cả'.

Sau đó, nữ ca sĩ cũng thừa nhận đã quay lại nhìn theo phản xạ nhưng chưa kịp thấy được gì trên sân khấu.

'Sự cố' tương tự của Hiền Thục ở The Voice Kids 2013

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tuấn Hưng tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi