Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tuấn Hưng 'quẩy đụng nóc' với loạt hit đình đám trong minishow

Tuấn Hưng khiến khán giả 'đứng ngồi không yên' khi thể hiện hàng loạt hit trong mini show được tổ chức tại quận 1, TP HCM.

Xuất hiện trong 1 sự kiện vào tối qua (20/8) tại TP HCM, Tuấn Hưng khiến không khí 'bùng nổ' khi thể hiện loạt ca khúc hit. Nam ca sĩ chào sân với 2 bài hát quen thuộc gần đây là Tan và Anh nhớ em.

Hai ca khúc được remix lại một cách ấn tượng với chất nhạc bắt tai khiến mọi người không thể ngồi yên, hòa mình trong từng giai điệu. 

Sau đó, Tuấn Hưng thể hiện những ca khúc theo yêu cầu của khán giả. Anh chọn một ca khúc vô cùng quen thuộc của Khắc Việt - Tìm lại bầu trời. Đây được xem là bản hit đình đám 'phủ sóng' với giới trẻ và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Tuấn Hưng đưa từ những cảm xúc nhẹ nhàng đến cuồng nhiệt, mang đến sự thăng hoa nhất dành cho khán giả.

Tuấn Hưng tiếp tục làm chủ sân khấu với loạt hit Sẽ không còn nữa, Nắm lấy tay anh, Hối hận trong anh, Đêm định mệnh... Khán giả cùng anh hòa nhịp vô cùng sôi động trong từng giai điệu. Với giọng hát khoẻ, nội lực, nam ca sĩ thể hiện được sự đẳng cấp của mình với tiết tấu và luôn mang đến sự mới mẻ.

Bên cạnh Tuấn Hưng còn có tiết mục biểu diễn của nhóm S Girl. Các cô gái khuấy động sân khấu với ca khúc Get High. Trong lúc hát, Chung Thương do biểu diễn quá sung nên đã té ngã ngay trên sân khấu khiến nhiều người 'thót tim'. Tuy nhiên, Chung Thương đã ngay lập tức đứng dậy hát, giữ vững phong độ khiến nhiều người thán phục. 

Ca sĩ Thu Thuỷ cũng góp mặt tại sự kiện.

Hiền Hồ.

Mỹ Duyên - The Face.

'Đạt cỏ' song ca cùng Tuấn Hưng 

Giúp Tiin sửa lỗi