Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tuesday quốc dân' Karen Nguyễn tuyên bố... bỏ nghề vì ai gặp cũng sợ

Tâm sự của 'Hân tiểu tam' từ series #ADODDA lừng danh của Hương Giang đến 'Không thể cùng nhau suốt kiếp' của Hòa Minzy khiến dân tình không khỏi cảm thông.

MV Không thể cùng nhau suốt kiếp ra mắt gần đây không chỉ hâm nóng tên tuổi cho Hòa Minzy, mà còn khiến dân tình một lần nữa phải bàn tán về khả năng hóa thân 'Tuesday' quá đỉnh của Karen Nguyễn. 

Trước đó, Karen Nguyễn đã trở thành gương mặt quen thuộc với khán giả Vpop nhờ chuỗi MV #ADODDA của Hương Giang.

Trước đó, Karen Nguyễn đã trở thành gương mặt quen thuộc với khán giả Vpop nhờ chuỗi MV #ADODDA của Hương Giang.

Gương mặt sắc sảo, cực kỳ lạnh lùng khi không cười cùng khả năng diễn xuất khá ổn giúp Karen Nguyễn không vấp váp nhiều khó khăn khi thủ vai 'tiểu tam'. Thế nhưng, cũng vì nhập vai xuất thần mà một thời gian dài, nàng hot girl liên tục bị chỉ trích, ném đá bởi khán giả xem MV. 

Đến mức mà trong một bài phỏng vấn gần đây, Karen Nguyễn tuyên bố cô nàng sẽ tạm thời 'bỏ nghề', không đóng vai 'Tuesday' nữa vì lo ngại kiểu nhân vật này sẽ khiến bản thân bị đóng khung trong mắt khán giả.

'Tuesday quốc dân' Karen Nguyễn tuyên bố... bỏ nghề vì ai gặp cũng sợ 1

Theo Karen Nguyễn chia sẻ, chỉ đóng vai 'tiểu tam' thôi mà việc này đã khiến cuộc sống đời thực của cô bị ảnh hưởng không ít. Tạm bỏ qua những tin nhắn chửi bới vô cớ của khán giả khi quá nhập tâm vào MV mà quên mất đó chỉ là vai diễn, Karen Nguyễn còn tâm sự từng bị người khác nói thẳng mặt: 'Em sợ chị lắm, chị không làm gì em cũng sợ, chị nhìn thôi là em đã sợ rồi, chỉ tới khi nói chuyện mới thấy đây là người khác chứ không phải Hân'. 

Karen Nguyễn trong Không thể cùng nhau suốt kiếp thủ vai vũ nữ Lý Lệ Hà. 

Karen Nguyễn trong Không thể cùng nhau suốt kiếp thủ vai vũ nữ Lý Lệ Hà. 

Quả thật, điều Karen Nguyễn lo lắng cũng là điều khiến nhiều người yêu mến diễn xuất của cô nàng 'đau đầu'. Đôi khi, việc diễn xuất quá tốt vai phản diện mang đến dư âm dai dẳng cho diễn viên còn hơn cả khi họ đóng vai chính diện, và Karen Nguyễn chính là trường hợp bị ghét từ MV ra đời thực này. 

Hy vọng trong tương lai, các nghệ sĩ khi mời Karen Nguyễn đóng MV sẽ cân nhắc cho cô nàng nhiều hình tượng mới hơn, để thay đổi cái nhìn tiêu cực sau nhiều lần 'giật bồ, giật chồng' của Hòa Minzy, Hương Giang... trong các MV đình đám trước đó.

Không thể cùng nhau suốt kiếp - Hòa Minzy ft. Mr. Siro

Giúp Tiin sửa lỗi