Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tùng Dương 'chơi lớn' khi cover lại hit 'Tâm hồn của đá' của cố nhạc sĩ Trần Lập

Dương Hoàng Yến

'Tôi nghĩ mình sẽ mang thêm màu sắc rộng lớn, bay bổng cho tác phẩm quen thuộc. Tôi vẫn thích làm những điều chưa ai làm', Tùng Dương khẳng định.

Là người thể hiện tác phẩm 'Tâm hồn của đá' của nhạc sĩ Trần Lập trong chương trình Hòa nhạc Điều còn mãi ngày 2/9 tới đây, ca sĩ Tùng Dương không giấu được sự hồi hộp vì được giao một trọng trách khó.

Giọng ca Con cò bày tỏ: ''Tôi nghĩ Trần Lập xứng đáng được tôn vinh đứng ngang hàng với các tác phẩm của các cây đại thụ của nền âm nhạc Việt vì những gì anh ấy đã cống biến cho rock Việt. Những tác phẩm của anh cũng như Bức Tường đã trở nên quen thuộc với rất nhiều thế hệ các bạn sinh viên Việt Nam. Họ thực sự đã đi vào huyền thoại.

Tùng Dương 'chơi lớn' khi cover lại hit 'Tâm hồn của đá' của cố nhạc sĩ Trần Lập 0

Điều Còn Mãi 2019 lần này tôi sẽ hát 'Tâm hồn của đá', một tác phẩm đầy hào sảng, hừng hực tâm thế tuổi trẻ và năng lượng ngút ngàn với phần phối khí của nhạc sĩ Trần Mạnh Hùng. Tôi nghĩ mình sẽ mang thêm màu sắc rộng lớn, bay bổng cho tác phẩm quen thuộc. Tôi vẫn thích làm những điều chưa ai làm và dù đã trở nên quen thuộc nhưng hát với Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Lê Phi Phi vào ngày lễ 2/9 luôn cho tôi cảm xúc khó tả'.

Hòa nhạc quốc gia Điều còn mãi 2019 với chủ đề 'Bay lên Việt Nam'ngoài những gương mặt quen thuộc như Đăng Dương, Trọng Tấn, Tùng Dương, Lê Anh Dũng, Đào Tố Loan, chương trình còn có sự trở lại của Phạm Khánh Ngọc, Đào Mác đến từ TP.HCM. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của nhiều ca sĩ lần đầu tham gia như: Phạm Thùy Dung, Trần Hồng Nhung, Dương Hoàng Yến.

Ca sĩ Dương Hoàng Yến chia sẻ niềm hạnh phúc khi mơ ước được đứng trên sân khấu Điều còn mãi đã trở thành hiện thực.

Ca sĩ Dương Hoàng Yến chia sẻ niềm hạnh phúc khi mơ ước được đứng trên sân khấu Điều còn mãi đã trở thành hiện thực.

Tùng Dương 'chơi lớn' khi cover lại hit 'Tâm hồn của đá' của cố nhạc sĩ Trần Lập 2

Ca sĩ Trọng Tấn cũng đầy hào hứng khi trở lại sau một năm lỗi hẹn với Điều Còn Mãi. Anh tiết lộ được BTC giao hát ca khúc ''Đất mũi Cà Mau'' của nhạc sĩ Hoàng Hiệp, một ca khúc thấm đẫm tình yêu với vùng đất xa nhất của Tổ quốc. 'Giai điệu tha thiết âm hưởng Nam Bộ trong đoạn đầu nhưng lại linh hoạt phơi phới ở phần phát triển nên chắc chắn sẽ rất thú vị khi hát ca khúc này cùng với Dàn nhạc Giao hưởng quốc gia Việt Nam'' - Trọng Tấn chia sẻ.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Dương Hoàng Yến tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi