Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tùng Dương sẽ 'điên' thế nào trong liveshow hát về 'Bộ tứ sông Hồng'?

Tùng Dương

Ở liveshow thứ 10 trong sự nghiệp cầm mic, Tùng Dương sẽ mang nhạc của 'Bộ tứ sông Hồng' lên sân khấu.

Trở lại sau một liveshow rất 'điên' mang tên Trời và Đất vào năm 2017, Tùng Dương lại tiếp tục cống hiến cho khán giả thêm một liveshow nữa. Và lần này, 'Bộ tứ sông Hồng' sẽ là những gì mà Tùng Dương mang lên sân khấu.

Ca sĩ Tùng Dương. 

Ca sĩ Tùng Dương.

'Điên' gần như luôn là từ gắn liền với Tùng Dương mỗi khi người ta nhắc về âm nhạc của anh, vậy nên lần này khán giả rất tò mò: liệu rằng với những ca khúc của bốn nhạc sĩ Dương Thụ - Trần Tiến - Phó Đức Phương - Nguyễn Cường, chất 'điên' của Tùng Dương sẽ được phô ra như thế nào?

Trời và Đất có lẽ là một trong những liveshow thành công và đáng nhớ nhất của Tùng Dương. Những ca khúc với giai điệu quen thuộc với khán giả Việt như Mưa bay tháp đổ, Độc đạo, Li ti,… lại được Tùng Dương mang đến như những ca khúc hoàn toàn mới khiến khán giả vô cùng thích thú.

Tùng Dương trong Liveshow Trời và Đất 

Tùng Dương trong Liveshow Trời và Đất

Bởi Trời và Đất đã thành công như vậy, khán giả càng thêm tò mò về liveshow tiếp theo của anh. Và Tùng Dương hát 'Bộ tứ sông Hồng' - Cuộc đối thoại thế hệ chính là câu trả lời.

Trước Tùng Dương, chưa ai dám mang nhạc của cả bốn nhạc sĩ trong 'Bộ tứ sông Hồng' vào cùng một buổi biểu diễn. Bởi nhiều năm cống hiến trong âm nhạc, số lượng tác phẩm của bốn nhạc sĩ Dương Thụ, Trần Tiến, Phó Đức Phương và Nguyễn Cường rất nhiều. Chưa kể mỗi nhạc sĩ đều mang một sắc màu riêng vào từng sáng tác, vậy nên Tùng Dương không chỉ cần giữ được nét riêng của từng sáng tác đó, mà còn phải giữ được nét riêng âm nhạc của chính anh.

Tùng Dương và 'Bộ tứ Sông Hồng'. 

Tùng Dương và 'Bộ tứ Sông Hồng'.

Trước nhiều sự quan tâm và tò mò của khán giả như vậy, vào ngày 7/5/2018 vừa qua, Tùng Dương đã tổ chức buổi họp báo Liveshow Tùng Dương hát 'Bộ tứ sông Hồng' – Cuộc đối thoại thế hệ. Qua buổi họp báo, Tùng Dương chia sẻ về sự mến mộ dành cho bốn nhạc sĩ và âm nhạc của họ, cũng như sự hào hứng về việc tổ chức liveshow đặc biệt này.

Tùng Dương sẽ 'điên' thế nào trong liveshow hát về 'Bộ tứ sông Hồng'? 3

Liveshow Tùng Dương hát 'Bộ tứ sông Hồng - Cuộc đối thoại thế hệ sẽ được tổ chức tại Cung Văn hóa Hữu nghị Lao động Việt Xô (Hà Nội) và hai ngày 5 - 6/6/2018.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tùng Dương tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi