Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tùng Dương: Tôi rất ngại khi mình đang hát mà mọi người bên dưới thì ngồi ăn

Tùng Dương

Bên cạnh đó, Tùng Dương hé lộ anh sẽ có màn song ca cùng ca sĩ Thanh Lam trong đêm nhạc Trúc Bạch Concert tại Hà Nội.

Chia sẻ về màn kết hợp cùng ca sĩ Thanh Lam trong đêm nhạc sắp tới này, Tùng Dương cho biết anh cảm thấy vô cùng háo hức, bởi đã lâu anh chưa được song ca cùng đàn chị. 'Đã lâu rồi tôi không được hát cùng ca sĩ Thanh lam. Đây là dịp song ca khá đặc biệt khi có sự trở lại của người chị yêu quý sau thời gian bận bịu bếp núc.' - Tùng Dương cho biết.

Tùng Dương háo hức về màn song ca cùng Thanh Lam sắp tới.

Tùng Dương háo hức về màn song ca cùng Thanh Lam sắp tới.

Bên cạnh đó, Tùng Dương cũng có những chia sẻ thẳng thắn khi tham gia biểu diễn ở một số sự kiện. Theo đó, anh cảm thấy không thoải mái khi mình đứng hát ở bên trên, khán giả bên dưới vẫn thoải mái ngồi ăn. 'Tôi rất ngại khi ở dưới mọi người mải ăn uống còn mình ở trên sân khấu vẫn cứ hát. Nhưng vì đã ký hợp đồng nên tôi vẫn phải cố hoàn thiện buổi biểu diễn sao tốt nhất.

Người nghệ sĩ như chúng tôi luôn mong có được những show chất lượng để hát, và khi vào nhà hát là tất cả còn lại chỉ có âm nhạc. Với tôi, dù ở không gian âm nhạc nào tôi cũng chỉ thích được là chính mình.' - Tùng Dương chia sẻ.

Tùng Dương: Tôi rất ngại khi mình đang hát mà mọi người bên dưới thì ngồi ăn 1

Được biết, ngoài Tùng Dương và Thanh Lam, đêm nhạc còn có sự góp mặt của nhiều cái tên khác như: Uyên Linh, Hoàng Quyên,...

Đặc biệt, màn trình diễn 3D Mapping ấn tượng kết hợp với hoa đăng khinh khí cầu khổng lồ tại sân khấu ngoài trời sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên dành cho khán giả tham gia sự kiện. 

Trúc Bạch concert sẽ được diễn ra vào ngày 9/8 tới đây.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tùng Dương tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi