Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Từng là fangirl khiến cộng đồng EXO-L ghen tị, cô gái này giờ đã là đồng nghiệp của thần tượng

EXO

Vừa ra mắt với tư cách thành viên của nhóm nhạc nữ tân binh, cô gái này đã lập tức gây chú ý khi có 'quan hệ đặc biệt' với EXO.

Trong thị trường Kpop đang phát triển mạnh mẽ, mỗi năm có không ít những nhóm nhạc tân binh được ra mắt. Tuy nhiên, ngoại trừ những tân binh đến từ các công ty lớn thì còn lại hầu như không được chú ý đến nhiều. Tuy nhiên, nhóm nữ I LUV lại gây bất ngờ khi vừa ra MV đầu tay 'Got It' đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng fan Kpop mặc dù xuất thân thì một công ty không tiếng tăm. Và lý do nằm ở thành viên này...

Cô nàng Seoyoon - một thành viên của I LUV chính là 'nam châm' thu hút sự chú ý cho nhóm bởi là một EXO-L. Cộng đồng fan của nhóm nam hàng đầu Kpop này chắc hẳn không thể quên sự kiện 'cô gái may mắn' được chụp hình cùng tất cả các thành viên EXO sau hậu trường và từng có mặt tại concert ElyXiOn Dot. Và fangirl may mắn đó không ai khác chính là Seoyoon.

Cô gái từng khiến EXO-L toàn thế giới ghen tị vì đi concert lại còn được chụp hình với thần tượng 

Cô gái từng khiến EXO-L toàn thế giới ghen tị vì đi concert lại còn được chụp hình với thần tượng

Từng là fangirl khiến cộng đồng EXO-L ghen tị, cô gái này giờ đã là đồng nghiệp của thần tượng 1 

Vừa qua, Seoyoon đã chính thức ra mắt với tư cách thành viên của nhóm nữ I LUV cùng 4 thành viên còn lại là Gahyun, Cuixiang, Mari, Dahyun trực thuộc công ty quản lí WKS ENE. Được đánh giá là có ngoại hình tương đối ổn, chiều cao lý tưởng, netizen Hàn đang khá quan tâm đến Seoyoon và chờ đợi những thể hiện tiếp theo của cô nàng. 

I LUV debut với MV 'Got It' 

I LUV debut với MV 'Got It'

Ngoài là fangirl may mắn được cộng đồng fan EXO gọi là 'cô gái kiếp trước cứu cả thế giới', Seoyoon cũng là em họ của giọng ca chính EXO Chen. Đó là lý do vì sao cô nàng có cơ hội chụp ảnh thân mật trong hậu trường cùng các thành viên.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi