Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tùng Maru bất ngờ phá vỡ hình tượng hotboy để chơi Tết lầy lội cùng Han Sara

Cả hai cùng nhau thực hiện MV Tết đầy vui nhộn, mang lại tiếng cười cho người xem.

Sau thành công của MV 'Tớ thích cậu' và hình tượng couple học đường cách đây 2 năm, Han Sara và Tùng Maru tiếp tục có sản phẩm kết hợp cho dịp Tết 2020 bằng một MV 'lột xác' bất ngờ.

Tùng Maru bất ngờ phá vỡ hình tượng hotboy để chơi Tết lầy lội cùng Han Sara 0

Vốn trung thành với hình tượng hotboy nam thần của Uni5 sau nhiều năm, đây là lần đầu tiên anh chàng em út Uni5 'chơi lầy' thay đổi hình ảnh vì cô bạn 'gà bông' của mình để có một cái Tết thật khác biệt. 

MV Tự nhiên cái Tết

Về phần âm nhạc, bài hát 'Tự nhiên cái Tết' - sáng tác bởi team nhạc sĩ - nhà sản xuất trẻ DTAP mang màu sắc vui tươi, sôi động, trẻ trung, phù hợp không khí rộn ràng ngày Tết. Bên cạnh đó, Tùng Maru cũng 'góp gạo' bằng đoạn rap xuân, góp phần giúp đạo diễn trẻ Hà Đỗ phát huy ý tưởng cho ra đời tạo hình cực lầy cho anh chàng trong MV. 

Tùng Maru bất ngờ phá vỡ hình tượng hotboy để chơi Tết lầy lội cùng Han Sara 1

9 năm sinh sống và làm việc ở Việt Nam, đây cũng là lần đầu tiên cô gái Hàn Quốc Han Sara có một sản phẩm đón Tết Việt đúng nghĩa, khác với những phong tục Tết của người Hàn. Chính vì thế, những trò chơi, phong tục dân gian như bầu cua, nấu bánh chưng... cũng được couple học đường trải nghiệm đầy mới mẻ trong MV cùng dàn diễn viên nhí lầy lội và chịu chơi không kém.

Tùng Maru bất ngờ phá vỡ hình tượng hotboy để chơi Tết lầy lội cùng Han Sara 2

Tùng Maru bất ngờ phá vỡ hình tượng hotboy để chơi Tết lầy lội cùng Han Sara 3

Tùng Maru bất ngờ phá vỡ hình tượng hotboy để chơi Tết lầy lội cùng Han Sara 4

Năm 2019, Han Sara đã cho ra mắt sản phẩm 'Đếm cừu' nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Bên cạnh đó, vai nữ chính học đường đầu tiên của phim điện ảnh 'Siêu quậy có bầu' cùng web drama 'Ai sẽ là gia đình tương lai của tôi' cũng giúp cô nàng ca sĩ sinh năm 2000 có những trải nghiệm mới với diễn xuất. 

Giúp Tiin sửa lỗi