Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tung MV mới nhưng 'nhọ' thay, dân mạng chỉ chăm chăm so sánh vòng 1 Han Sara và Kay Trần

Sau đoạn teaser đếm dấu son trên ngực Kay Trần đầy gợi cảm, MV Đếm Cừu của Han Sara chính thức được 'lên sóng' làm thoả lòng mong đợi các fan.

Trong MV, Han Sara và Kay Trần hoá thân thành đôi bạn trẻ làm công việc chăn cừu. Vì để ý bạn nam nên Han Sara nhiều lần bày trò trêu ghẹo, phá phách để gây sự chú ý với Kay Trần nhưng sự hiểu lầm xảy ra khiến cô nàng giận dỗi. Sau khi được nam rapper tặng quà và giải thích thì cũng là lúc giọng ca sinh năm 2000 nhận ra Kay cũng có tình cảm với mình.

MV Đếm cừu

Tuy nhiên, không giống với những gì nhân vật chính tưởng tượng, bên cạnh câu chuyện tình yêu tinh nghịch, dân mạng còn để ý khá nhiều đến body của cả 2, đặc biệt là vòng 1. Cụ thể, vì ngoại hình gầy gò nên Han Sara bị troll không ít khi có nhiều bình luận cho rằng vòng 1 của cô nàng còn nhỏ hơn Kay khiến chính chủ đau đầu.

Tung MV mới nhưng 'nhọ' thay, dân mạng chỉ chăm chăm so sánh vòng 1 Han Sara và Kay Trần 0

Bên cạnh MV thì bài hát cũng đc fan dành nhiều sự quan tâm. Đếm cừu là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Ân Nhi cùng với sự giúp sức hoà âm, mix-master của Đoàn Minh Vũ và Huỳnh Hiền Năng, những nhạc sĩ trẻ góp phần tạo nên những bản hit triệu view cho Vpop.

Tung MV mới nhưng 'nhọ' thay, dân mạng chỉ chăm chăm so sánh vòng 1 Han Sara và Kay Trần 1

Sở hữu giai điệu pop trong sáng, vui tươi, bắt tai, ca khúc nhận được nhiều lời khen phù hợp với độ tuổi của khán giả giọng ca 'Tớ thích cậu'.

Một số hình ảnh trong MV:

Tung MV mới nhưng 'nhọ' thay, dân mạng chỉ chăm chăm so sánh vòng 1 Han Sara và Kay Trần 2

Tung MV mới nhưng 'nhọ' thay, dân mạng chỉ chăm chăm so sánh vòng 1 Han Sara và Kay Trần 3

Tung MV mới nhưng 'nhọ' thay, dân mạng chỉ chăm chăm so sánh vòng 1 Han Sara và Kay Trần 4

Giúp Tiin sửa lỗi