Tiin.vn trên Facebook

Từng quản lí Kim Kardashian, Paris Hilton giờ đây phải nhờ cậy 'người giúp việc' năm xưa đóng MV

Paris Hilton đang trở lại với âm nhạc bằng một MV mới toanh. Sản phẩm lần này còn có sự góp mặt của người quen lâu năm Kim Kardashian và một nhân vật hóa trang giống Britney Spears.

Kim Kardashian trước đây từng được biết đến với vai trò là trợ lý, hay còn bị cư dân mạng gán cho biệt danh ‘người giúp việc' của Paris Hilton. Rồi bỗng một ngày, tên tuổi của ‘Nữ hoàng tiệc tùng' Paris Hilton dần chìm vào quên lãng. Còn ‘cô Kim siêu vòng 3' thì trỗi dậy như một hiện tượng. 

Kim Kardashian vẫn miệt mài hoạt động với chương trình truyền hình thực tế ăn khách của gia đình và kinh doanh mỹ phẩm, trong khi đó Paris Hilton rút lui về hậu trường, thi thoảng chỉ tham gia một số sự kiện. 

Từng quản lí Kim Kardashian, Paris Hilton giờ đây phải nhờ cậy 'người giúp việc' năm xưa đóng MV 0 

Đôi bạn thân Kim và Paris trên trường quay MV mới.  

Đôi bạn thân Kim và Paris trên trường quay MV mới. 

Từng quản lí Kim Kardashian, Paris Hilton giờ đây phải nhờ cậy 'người giúp việc' năm xưa đóng MV 2 

Cả hai đều diện chiếc váy ngắn ánh bạc quyến rũ. 

Cả hai đều diện chiếc váy ngắn ánh bạc quyến rũ.

Tuy nhiên, Paris đang trở lại với âm nhạc. Bất ngờ hơn, cô nàng còn mời ‘người giúp việc' năm xưa đóng MV cho mình để ‘vớt vát' tên tuổi. Trên trường quay MV mới, đôi bạn Paris Hilton và Kim Kardashian diện chiếc váy ánh bạc gợi cảm, mang nhiều nét tương đồng.

MV này đang được thực hiện tại West Hollywood, California. Paris Hilton chia sẻ trên Instagram rằng Kim sẽ tham gia ‘vai diễn khách mời' trong một ‘dự án bí mật'.

Từng quản lí Kim Kardashian, Paris Hilton giờ đây phải nhờ cậy 'người giúp việc' năm xưa đóng MV 4 

Thân hình gợi cảm của Kim Kardashian đã 'ăn đứt' Paris Hilton. 

Thân hình gợi cảm của Kim Kardashian đã 'ăn đứt' Paris Hilton.

Nhìn vào khung hình hậu trường, người hâm mộ cho rằng Kim Kardashian giờ đây đã sang chảnh và đẳng cấp vượt trội so với Paris Hilton. Cô bạn ‘giúp việc' suốt ngày lẽo đẽo theo nàng cháu gái tỷ phú ngày nào giờ đã thực sự thoát xác. 

Từng quản lí Kim Kardashian, Paris Hilton giờ đây phải nhờ cậy 'người giúp việc' năm xưa đóng MV 6 

Một diễn viên hóa trang giống Britney Spears tham gia vào MV. 

Một diễn viên hóa trang giống Britney Spears tham gia vào MV.

Ngoài ra, trên trường quay, khán giả còn thấy sự xuất hiện của người bạn Larsa Pippen của Kim. Một diễn viên khác được hóa trang giống Britney Spears cũng được Paris ‘chiêu dụ' cho MV này. Nữ diễn viên diện trang phục giống với 'Công chúa nhạc Pop' tại màn trình diễn huyền thoại I'm A Slave 4 U tại VMAs 2001. 

Người hâm mộ cho rằng MV sắp tới của Paris Hilton sẽ ‘đậm đặc' drama.

Góp ý cho Tiin