Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tung ra MV 'Ngày mai sẽ khác', Lê Hiếu lại khiến fan 'lụi tim'

Lê Hiếu bất ngờ giới thiệu đến khán giả sản phẩm mới nhất MV 'Ngày mai sẽ khác' sau thời gian dài tạm dừng các hoạt động âm nhạc.

Thời gian vừa qua, Lê Hiếu đã trở lại showbiz bằng single mang tên 'Ngày mai sẽ khác' của hit-maker Khắc Hưng. Dù im ắng khá lâu, nhưng khi trở lại, Lê Hiếu đã nhận được sự ủng hộ rất lớn của khán giả. Single 'Ngày mai sẽ khác' nhanh chóng 'đánh chiếm' các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín.

Không để các fan chờ đợi quá lâu, tối 16/5, Lê Hiếu đã cho ra mắt MV 'Ngày mai sẽ khác'. Câu chuyện trong MV nói về tình yêu đã kết thúc của 1 đôi trai gái. Và dù nó đã kết thúc trong đau buồn, nhưng cả 2 đều đã chấp nhận và tìm sự yên bình trong lòng mình để vượt qua mất mát ấy. Sau biến cố, chàng trai cũng bình lặng.

MV Ngày mai sẽ khác - Lê Hiếu

'Ngày mai sẽ khác' là bài hát dành cho những con người vừa trải qua một chuyện tình nhưng vẫn còn đắm chìm trong đó. Những lời hát như tự nhủ, tự an ủi mình sẽ vượt qua được mọi thứ. Và sau những biến cố, những chuyện buồn ấy sẽ trở về với cuộc sống bình thường, lòng người trở nên an yên hơn.

Lê Hiếu chia sẻ: 'Khi quay MV 'Ngày mai sẽ khác', ê kíp đã gặp khó khăn về thời tiết. Cả ngày hôm đó mưa rả rích kèm theo sương mù dày đặc. Rất khó khăn để quay các cảnh ngoại. Tuy nhiên, đạo diễn Khương Vũ cùng ChaiDao Team đã hết sức nỗ lực để mang đến những cảnh quay đẹp và tình nhất'.

Sau MV 'Ngày mai sẽ khác', Lê Hiếu sẽ tiếp tục ra mắt single và album trong năm 2017.

 

 

 

 

 

 

Giúp Tiin sửa lỗi