Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tung teaser MV lột xác, Hiền Hồ gây tò mò với hành động khó hiểu

MV 'Cần Xa' đánh dấu bước lột xác của Hiền Hồ sẽ chính thức được ra mắt vào lúc 20h00 ngày 10/7.

Sau khi gây chú ý với poster cho sản phẩm lột xác mang tên Cần Xa, Hiền Hồ vừa tiếp tục hé hộ teaser của MV này.

Trong đoạn clip 'nhá hàng' kéo dài gần 30 giây là hình ảnh Hiền Hồ với tạo hình tóc dài đánh xoăn, đầu đội vương miện, diện váy nhiều màu sắc đang đứng một mình trong căn phòng trống. Cô nhìn thẳng về phía ánh sáng của cánh cửa duy nhất đang dần được đóng lại. Khi cánh cửa đã đóng kín, Hiền Hồ dần chuyển sang trạng thái cô đơn và bỗng ngồi sụp xuống. Hành động khó hiểu của nữ ca sĩ trong teaser khiến nhiều người hâm mộ không khỏi tò mò.

Trước đó, hình ảnh trên poster cũng đã thể hiện một Hiền Hồ vừa lạnh lùng, vừa có chút bất cần nhưng vẫn vô cùng thần thái, đậm chất nữ quyền, có sự đối nghịch rất đáng để chú ý.  

Trước đó, hình ảnh trên poster cũng đã thể hiện một Hiền Hồ vừa lạnh lùng, vừa có chút bất cần nhưng vẫn vô cùng thần thái, đậm chất nữ quyền, có sự đối nghịch rất đáng để chú ý. 

Đoạn nhạc piano được dùng cho teaser vô cùng hợp lý đã Hiền Hồ thể hiện xuất sắc hình ảnh một 'Nữ hoàng' cô đơn, đồng thời cũng gây tò mò cho khán giả vì không biết đây có phải là âm nhạc được trích ra từ bài hát Cần Xa sắp được ra mắt hay không. Nếu thật sự là như vậy, đây sẽ lại là một bản Ballad đình đám tiếp theo hay một thể loại âm nhạc mới mà Hiền Hồ muốn thử sức?

Tung teaser MV lột xác, Hiền Hồ gây tò mò với hành động khó hiểu 1

Tung teaser MV lột xác, Hiền Hồ gây tò mò với hành động khó hiểu 2

Tung teaser MV lột xác, Hiền Hồ gây tò mò với hành động khó hiểu 3

Cần Xa là một sáng tác của Phúc Bồ dành cho Hiền Hồ. Trước đó, nữ ca sĩ đã hé lộ hình ảnh của sản phẩm này bằng một poster và gây nhiều chú ý vì khác lạ hoàn toàn so với hình ảnh quen thuộc từ trước đến nay.

Teaser MV Cần Xa

>> Xem thêm: Phút trước còn hát hit của tình cũ, phút sau Bùi Anh Tuấn đã lãng mạn 'kết đôi' cùng Hiền Hồ

Giúp Tiin sửa lỗi