Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tưởng đã cải thiện khả năng, TWICE lại bị lộ hát nhép tại sự kiện lớn

Màn hát nhép này có lẽ đã diễn ra một cách hoàn hảo nếu không có sự bất cẩn của Nayeon.

Khả năng hát hò của TWICE đến nay vẫn là một trong những chủ đề gây tranh cãi nhất tại Kpop. Không ít fan cho rằng các cô gái đã thể hiện sự tiến bộ ít nhiều trong thời gian gần đây, cũng có người lại nhận định với lịch trình dày đặc, bay qua bay lại giữa nhiều nước như hiện tại, việc TWICE hát yếu là có thể chấp nhận được.

Cứ tưởng TWICE đã cố gắng hết sức mình ra sao, mới đây, các cô gái lại bị lộ sự cố hát nhép lộ liễu do hành động vô tình của Nayeon.

Cứ tưởng TWICE đã cố gắng hết sức mình ra sao, mới đây, các cô gái lại bị lộ sự cố hát nhép lộ liễu do hành động vô tình của Nayeon.

Cụ thể, trong sự kiện lớn do nhãn hàng mà TWICE đang làm đại diện, các cô gái đã được mời đến và biểu diễn hàng loạt bài hit nổi tiếng của mình. Trong lúc đám đông đang nhiệt tình ủng hộ màn trình diễn của TWICE, Nayeon đã vô tình quên cầm mic lên để hát, trong khi giai điệu, tiếng hát của cô nàng vẫn vang lên rõ to.

Đến lúc này thì không khó để khán giả hiểu rằng có chuyện gì đang xảy ra rồi. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, điều khiến người hâm mộ lẫn netizen ‘nổi điên' lên chính là thái độ bỡn cợt, không tôn trọng khán giả của Nayeon ngay sau đó.

Màn hát nhép của TWICE bị lộ bởi hành động vô ý của Nayeon

Thay vì xin lỗi người nghe bên dưới hoặc hát đè lên nhạc, cô nàng lại liên tục quên cầm mic lên. Đồng thời, Nayeon còn cười rõ tươi với những thành viên khác, khiến khán giả không biết cô nàng đang ngại ngùng hay đang cảm thấy buồn cười với sự cố này đây.

Nụ cười tươi rói của Nayeon sau khi lộ hát nhép cũng làm netizen thấy khó chịu không kém

Nụ cười tươi rói của Nayeon sau khi lộ hát nhép cũng làm netizen thấy khó chịu không kém

Netizen Hàn đã để lại không ít những bình luận ‘ném đá' đến TWICE và cụ thể là Nayeon:

‘Mic để sát sàn mà hát to ghê nhỉ?'

‘Các chị hát hay quá! Nhưng mà là nhép hay cơ!'

‘Lịch trình bận rộn không phải lý do để chống chế cho việc hát nhép. Thử hỏi có nhóm nhạc nào, thần tượng nào không bận rộn không? Bao nhiêu nhóm người ta cũng có lúc hát nhép đấy, nhưng chỉ có TWICE là liên tục bị lộ như thế này thôi'.

‘Khi họ hát thật, Nayeon hát yếu nhất, lúc nào cũng bị gãy giọng. Khi họ hát nhép, Nayeon lại là người làm lộ tất cả bằng cách đưa mic ra khỏi mồm cô ta. Haha'

‘Nayeon em à, hát nhép thì nên nhớ để mic ngay trước miệng, người ta mới tin chứ'.

Giúp Tiin sửa lỗi