Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Các nhóm nhỏ nhà SM sẽ 'tan đàn xẻ nghé' sau 'liên hoàn phốt'?

Loạt những scandal chấn động của gà nhà SM khiến cho người hâm mộ Kpop 'đỡ không kịp'.

Nếu năm 2019 netizen gọi là 'năm đại họa' của YG Entertainment thì năm 2020 SM Entertainment chính thức thế chỗ. Chỉ trong vòng một năm, công ty giải trí hàng đầu Kpop đã đón nhận những 'cơn bão' khiến cho người hâm mộ Kpop trên toàn thế giới đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Đáng chú ý, những nhân vật trở thành tâm điểm tranh cãi đến là thành viên của hai nhóm nhạc nổi tiếng Kpop chính là EXO và Red Velvet. Cụ thể, Chen (EXO), Chanyeol (EXO) và Irene (Red Velvet) đã làm 'dậy sóng' mạng xã hội trong năm nay, đặc biệt cả ba đều thuộc 3 nhóm nhỏ gồm: EXO-CBX (Chen, Baekhyun, Xiumin); Irene & Seulgi; EXO-SC (Sehun, Chanyeol). 

EXO-CBX 

Tháng 10/2016, SM Entertainment chính thức thông báo ra mắt nhóm nhỏ đầu tiên của EXO bao gồm 3 thành viên: Chen, Baekhyun, Xiumin nhận được đông đảo sự chú ý. Trong các sản phẩm của EXO-CBX, For you - ca khúc nhạc phim Người tình ánh trăng (Moon Lovers) được đánh giá là bản hit của nhóm và cũng giúp 3 thành viên ghi dấu ấn với tư cách là nhóm nhỏ đầu tiên của EXO.

Các nhóm nhỏ nhà SM sẽ 'tan đàn xẻ nghé' sau 'liên hoàn phốt'? 0

Sản phẩm gần nhất của nhóm là Blooming days phát hành vào năm 2018, song sau đó Xiumin đã chính thức nhập ngũ khiến hoạt động của nhóm bị gián đoạn. Trong khi Baekhyun được SM đẩy mạnh hoạt động solo thì đầu năm nay, Chen đã dính một scandal 'cưới chạy bầu' và bị ném đá thậm tệ. Hiện tại Chen cũng đã nhập ngũ và điều này càng vẽ ra một tương lai quá mập mờ dành cho EXO-CBX.

Scandal 'cưới chạy bầu' của Chen khiến nhóm nhỏ EXO-CBX rơi vào 'ngỏ cụt'?

Scandal 'cưới chạy bầu' của Chen khiến nhóm nhỏ EXO-CBX rơi vào 'ngỏ cụt'?

For you (live version) - EXO-CBX

Irene & Seulgi 

Sau 6 năm ra mắt, SM cho ra mắt nhóm nhỏ của Red Velvet với đội hình 2 thành viên gồm Irene & Seulgi vào ngày 06/07 năm nay. Sau khi kế hoạch được tiết lộ, rất nhiều ý kiến gây tranh cãi trong việc lựa chọn thành viên của nhóm nhỏ Irene & Seulgi. Cụ thể, trong khi Seulgi được đánh giá là một nữ Idol toàn diện có cả sắc lẫn tài thì Irene có phần 'lép vế' hơn so với thành viên cùng nhóm.

Các nhóm nhỏ nhà SM sẽ 'tan đàn xẻ nghé' sau 'liên hoàn phốt'? 2

Tuy nhiên, sau khi MV Monster được ra mắt, netizen dần có cái nhìn thiện cảm hơn khi sản phẩm được nhận xét là bắt tai, đẹp mắt và đặc biệt kỹ năng hát và nhảy của Irene được cải thiện đáng kể. Vui mừng chưa lâu thì đại họa lại ập đến. Những ngày vừa qua, mạng xã hội châu Á đã bị 'chao đảo' bởi 'phốt bự' đến từ vị trí 'chị cả Red Velvet'.

Các nhóm nhỏ nhà SM sẽ 'tan đàn xẻ nghé' sau 'liên hoàn phốt'? 3

Irene bị tố có thái độ lồi lõm khi liên tục mắng một nữ biên tập viên trong vòng 20 phút và điều này đã khiến nữ thần thế hệ ba mất sạch hình tượng. Có nhiều ý kiến cho rằng Irene nên rời nhóm để không ảnh hưởng đến Red Velvet. Điều này cũng đồng nghĩa rằng nhóm nhỏ của cô cùng Seulgi sẽ có nguy cơ đóng băng mãi mãi.

Monters - Irene & Seulgi

EXO-SC 

Nhóm nhỏ thứ hai của EXO là EXO-SC gồm hai thành viên. Trong khi Chanyeol là 'cây hút fan' của nhóm thì Sehun nổi tiếng là nam Idol sở hữu vẻ ngoài hàng đầu Kpop. Nhóm nhỏ này được SM công bố chính thức vào tháng 06/2019 sau một thời gian cho Chanyeol và Sehun 'đánh lẻ' với nhiều sản phẩm, sân khấu.

Các nhóm nhỏ nhà SM sẽ 'tan đàn xẻ nghé' sau 'liên hoàn phốt'? 4

EXO-SC tung mini-album đầu tay mang tên What a life vào tháng 07/2019. Dù không quảng bá rầm rộ nhưng thành tích mà hai chàng trai đạt được không hề tầm thường tí nào. Sau một năm, vào ngày 13/07 vừa qua, bộ đôi điển trai đã tiếp tục ra mắt sản phẩm 1 Billion views và cũng đạt được thành tích ấn tượng.

EXO-SC được các fans mong chờ sẽ là một trong những nhóm nhỏ thành công của SM với tiềm năng không phải dạng vừa.

EXO-SC được các fans mong chờ sẽ là một trong những nhóm nhỏ thành công của SM với tiềm năng không phải dạng vừa.

Tuy nhiên, scandal ngoại tình động trời vào tối muộn ngày 29/10 của Chanyeol đã khiến cho quan điểm này ít nhiều bị thay đổi. Hiện tại phía SM không đưa lập trường nào về vụ việc gây chấn động của Chanyeol nhưng với tình hình này, nhóm nhỏ EXO-SC được dự đoán sẽ có nguy cơ đặt dấu chấm hết.

1 Billion views - EXO-SC 

Góp ý cho Tiin