Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tưởng niệm 14 năm ngày mất cố nhạc sĩ Trần Thiện Thanh, Đức Tuấn ra mắt bản thu âm đặc biệt

Hai ca khúc bất hủ của cố nhạc sĩ đã được Đức Tuấn thể hiện thành liên khúc trong đĩa đơn mới nhất.

Nhắc đến Đức Tuấn, giới mộ điệu sẽ ngay lập tức nghĩ đến giọng hát nổi bật trong thế hệ đương thời những ca sĩ theo đuổi nhạc trữ tình, nhạc xưa. Anh đã mang luồng gió mới đến các tác phẩm kinh điển của các nhạc sĩ đại thụ như Phạm Duy, Phạm Đình Chương, tới Trịnh Công Sơn, Văn Cao... và mới nhất là các tình khúc vang bóng một thời: 'Những nhạc phẩm của Trần Thiện Thanh'.

Đức Tuấn thực hiện riêng album nhạc Trần Thiện Thanh 

Đức Tuấn thực hiện riêng album nhạc Trần Thiện Thanh

Đức Tuấn và các cộng sự đã mất nhiều thời gian để tìm ra một lối đi khác vào không gian âm nhạc của Trần Thiện Thanh, vừa giữ được vẻ đẹp vốn có của những bài hát ấy, giữ được cái chất hào hoa sang trọng mà Trần Thiện Thanh đã đưa vào những bài hát tưởng như rất bình dân của mình. 

Âm nhạc Trần Thiện Thanh trở lại trong những câu chuyện tình được kể bằng một trái tim tuổi trẻ.  

Âm nhạc Trần Thiện Thanh trở lại trong những câu chuyện tình được kể bằng một trái tim tuổi trẻ. 

Tiếp nối mạch âm nhạc Trần Thiện Thanh, ca sĩ Đức Tuấn giới thiệu tiếp một bản thu âm mới nhất để tưởng niệm 14 năm ngày mất của cố nhạc sĩ. Một phiên bản kết hợp 2 ca khúc nổi tiếng Chiều trên phá Tam GiangTrên đỉnh mùa đông. Trong đó, Chiều trên phá Tam Giang là một nhạc phẩm bất hủ, được nhiều người biết đến.

Đức Tuấn chia sẻ: 'Tôi thực hiện bản thu âm này sau chuyến đến thăm phá Tam Giang để tưởng niệm nhạc sĩ Trần Thiện Thanh, liên khúc Chiều trên phá Tam Giang – Trên đỉnh mùa đông. Những bài hát ấy xứng đáng có một chỗ đứng trong hiện tại và tương lai với tất cả những nét tươi tắn, hào hoa, lịch lãm... đã được con người tài hoa ấy mang tới cho cuộc đời này'.

Liên khúc Chiều trên phá Tam Giang - Trên đỉnh mùa đông

Giúp Tiin sửa lỗi