Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tường thành quả nhiên vẫn là tường thành: Taeyeon phát hành album chưa đầy một tiếng đã 'knock out' Black Pink

Một lần comeback 'sương sương', Taeyeon đã khiến hội đàn em đang lên phải 'sợ tái mặt' trước uy quyền của mình.

Dù gặp một vài sự kiện ngoài ý muốn khiến màn comeback phải dời từ ngày 26/10 sang 28/10, album mới nhất của Taeyeon vẫn được ủng hộ nhiệt liệt bởi các fan lẫn công chúng. Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tiếng kể từ khi album lên kệ, cô nàng đã lập kỷ lục mới, tái thiết lập lịch sử doanh số ngày đầu của các nghệ sĩ/ nhóm nhạc nữ. 

Tường thành quả nhiên vẫn là tường thành: Taeyeon phát hành album chưa đầy một tiếng đã 'knock out' Black Pink 0

Tường thành quả nhiên vẫn là tường thành: Taeyeon phát hành album chưa đầy một tiếng đã 'knock out' Black Pink 1

Tường thành quả nhiên vẫn là tường thành: Taeyeon phát hành album chưa đầy một tiếng đã 'knock out' Black Pink 2

Cụ thể, album Purpose của Taeyeon đã tẩu tán được 78.539 trên Hanteo, trở thành quán quân trên BXH thành tích bán đĩa trong ngày đầu tiên. Trước đó, Black Pink là cái tên ‘xưng vương' tại BXH này với 78.275 cùng album Kill This Love. Quá đỉnh cho một idol nữ đã hoạt động được 13 năm và chỉ có ‘một thân một mình'!

Đến 5 giờ chiều, Hanteo cập nhật BXH album một lần nữa và lúc này con số đã lên đến 79.433 bản, gấp 'sương sương' 4 lần so với hạng 2 là Monsta X với Follow: Find You. 

Tường thành quả nhiên vẫn là tường thành: Taeyeon phát hành album chưa đầy một tiếng đã 'knock out' Black Pink 3

Điều đáng chú ý là Purpose chỉ mới mở bán được hai tiếng. Vẫn còn một thời gian khá dài để con số này tiếp tục tăng lên. Theo kinh nghiệm rút ra từ những lần phát hành album trước, thành tích của Taeyeon sẽ không dừng ở con số 79.4 nghìn đĩa. 

Trong một diễn biến khác, Purpose đã mang về chứng nhận vàng đầu tiên tại thị trường Trung Quốc cho Taeyeon chỉ sau 10 phút phát hành.  

Trong một diễn biến khác, Purpose đã mang về chứng nhận vàng đầu tiên tại thị trường Trung Quốc cho Taeyeon chỉ sau 10 phút phát hành. 

Trên Twitter, Taeyeon và Spark đã xuất hiện trên No.3 trend toàn thế giới.  

Trên Twitter, Taeyeon và Spark đã xuất hiện trên No.3 trend toàn thế giới. 

Dù lập được thành tích khủng, hạ knock out đàn em chỉ sau vài tiếng ra mắt nhưng hiện tại, các fan của Taeyeon vẫn không vui vẻ trọn vẹn. Nguyên nhân là bởi SM đã quyết định trì hoãn việc ra mắt MV đến 20h ngày 28/10 (theo giờ địa phương) - trễ hơn 2 tiếng đồng hồ so với thời điểm đã ấn định trước đó. Vì điều này mà ca khúc chủ đề Spark vẫn chưa thể xuất hiện trên BXH của các trang nghe nhạc tại Hàn. 

Highlight medley các ca khúc trong Purpose

Giúp Tiin sửa lỗi