Tiin.vn trên Facebook

Tuyên bố ngừng hoạt động chưa lâu, Ariana Grande quyết định sẽ phát hành 1 album mới trong năm nay

Ariana Grande đang khiến người hâm mộ vừa mừng thầm vừa khó hiểu trước quyết định phát hành album mới trước khi 2018 kết thúc.

Tin vui cho các fan của Ariana Grande đây! Sau 2 tháng ra mắt album Sweetener, Ariana Grande lại chiều lòng người hâm mộ để cho ra đời album tiếp theo. Một paparazzi đã hỏi thăm Ariana trên đường rằng: ‘Chúng tôi sẽ có một album mới từ bạn trước khi năm nay kết thúc chứ?'. Ngay lập tức, nữ ca sĩ trả lời ‘Đúng vậy'. Sau khi người săn ảnh này tỏ ra hào hứng, Ariana Grande đáp lại: ‘Tôi cũng vậy.' 

Người hâm mộ sắp được thưởng thức album mới của Ariana trong năm nay.

Người hâm mộ sắp được thưởng thức album mới của Ariana trong năm nay.

Cùng ngày, Ariana đã đăng tải một bức hình trên Instagram ghi lại cảnh một studio thu âm. Ngoài ra trong suốt thời gian qua, cô nàng liên tiếp ‘nhá hàng' về kế hoạch tung sản phẩm âm nhạc mới. Ariana Grande đã ‘trình làng' một ca khúc chưa từng tiết lộ trước đây trên Twitter vào ngày 4/10. Thêm vào đó, Ariana ngầm xác nhận thông tin sẽ đi tour để quảng bá cùng lúc cho album Sweetener và album thứ 5 trong sự nghiệp. 
 

Ariana Grande nhá hàng ca khúc mới

Ariana Grande đang bị nghi dùng chiêu trò để PR. 

Ariana Grande đang bị nghi dùng chiêu trò để PR. 

Phát hành hồi tháng 8, Sweetener là nhạc phẩm gặt hái được nhiều thành công của Ariana Grande. Album leo lên vị trí No.1 Billboard trong tuần đầu phát hành, cũng như cho ra đời các đĩa đơn ăn khách: God Is A Woman, No Tears Left To Cry...

Giữa lúc sự nghiệp đang đi lên, Ariana Grande tuyên bố ngừng hoạt động nghệ thuật vô thời gian sau sự ra đi của bạn trai cũ Mac Miller. Việc rục rịch trở lại với showbiz một cách chóng vánh khiến fans nghi ngờ nữ ca sĩ đang dùng chiêu trò để PR. 

Góp ý cho Tiin