Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tuyết Nga ra mắt MV xúc động nhân dịp sinh nhật Bác Hồ

Đây là một sản phẩm người đẹp xứ Thanh thực hiện nhằm hướng đến lễ kỉ niệm 129 năm ngày sinh của Bác Hồ chứa đựng nhiều tâm huyết và tình cảm.

Tối ngày 13/5, Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019 - ca sĩ Tuyết Nga đã ra mắt MV Lời ca dâng Bác. MV là tổng hợp những hình ảnh của Tuyết Nga tại những địa điểm quen thuộc của Hà Nội như Lăng Bác, quảng trường Ba Đình.

Hoa hậu - Ca sĩ Tuyết Nga 

Hoa hậu - Ca sĩ Tuyết Nga

Bên cạnh đó, Tuyết Nga cũng nhờ những đồng nghiệp trong nghề, những người bạn tại các đài truyền hình hỗ trợ sưu tầm các hình ảnh tư liệu quý hiếm về Bác để làm MV. Ngoài ra, còn có có những flycam tuyệt đẹp về các thắng cảnh tại Việt Nam được ekip của Tuyết Nga đi thực hiện riêng cho MV này.

Tuy thực hiện trong thời gian khá gấp gáp nhưng với Lời ca dâng Bác, Tuyết Nga hi vọng sẽ làm mới được ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Trọng Loan, đồng thời là một món quà dành cho người lãnh tụ nổi tiếng của dân tộc.

'Tôi thường xuyên xem những tư liệu về bác khi bắt đầu lớn lên. Qua những câu chuyện, tư liệu, tôi thực sự ngưỡng mộ những đức tính và sự hi sinh của Bác. Nhiều khi xem những clip tư liệu, tôi đã không kìm được xúc động và khóc', Tuyết Nga cho biết.

Tuyết Nga ra mắt MV xúc động nhân dịp sinh nhật Bác Hồ 1

'Tôi học chuyên nghiệp, và theo đuổi học thính phòng 7,8 năm nên những ca khúc nhạc đỏ - cách mạng  là không thể thiếu trong giáo trình học. Các ca khúc về Bác là những ca khúc rất hay và mang giá trị lịch sử cao, là đam mê và sở thích nên tôi luôn muốn làm mới trong khuôn khổ, để các ca khúc bất hủ ấy trở nên phong phú hơn, để lớp trẻ có thể thích và dễ nghe hơn', Tuyết Nga nói thêm.

Giọng ca đến từ Thanh Hóa cũng cho biết, cô thực hiện MV Lời ca dâng Bác cũng là một lời kêu gọi các nghệ sĩ trẻ cũng như tầng lớp thanh niên hướng đến các ca khúc kinh điển, về cách mạng - lãnh tụ - quê hương đất nước, qua đó nâng cao hơn nữa tinh thần dân tộc trong quá trình hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng hiện nay.

Giúp Tiin sửa lỗi