Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

TVXQ Changmin chính thức xác nhận ra mắt album solo

Không để người hâm mộ phải 'đoán già đoán non', đích thân Changmin đã xác nhận lịch comeback với người hâm mộ.

Đầu tháng 3, một đại diện truyền thông của SM thông báo rằng Changmin đang trong quá trình sản xuất album solo đầu tiên trong 17 năm ca hát của mình. Ngay khi thông tin được công bố, rất đông khán giả và đặc biệt là người hâm mộ của Changmin đã vô cùng phấn khích, vỡ òa trong hạnh phúc. Nhưng nhiều người cũng tò mò không biết thành viên TVXQ sẽ debut solo vào ngày nào khi hiện tại, ở Hàn Quốc diễn biến của dịch Covid vẫn khá phức tạp. 

Không để fan phải lo lắng, chờ đợi lâu, hôm nay 23/03, SM đã thông báo rằng Changmin sẽ chính thức debut vào ngày 6/4 với mini album 'Chocolate' với ca khúc chủ đề cùng tên. Trong album này có 6 ca khúc thuộc nhiều thể loại khác nhau, là cơ hội để Changmin thể hiện các sắc thái âm nhạc trong mình.

Đây cũng là album solo đầu tiên của nam ca sĩ 32 tuổi được phát hành tại Hàn Quốc, trước đó anh từng sản xuất một mini album nhỏ dành tặng fan trước khi nhập ngũ vào năm 2015 nhưng lại phát hành  ở Nhật Bản. 

TVXQ Changmin chính thức xác nhận ra mắt album solo 0

Changmin cũng chia sẻ tên logo mới và một số hình ảnh trong album của của mình với khán giả. Logo có 3 chữ cái là M,A,X khi ghép lại sẽ được tên tiếng anh của nam ca sĩ là Max. 

TVXQ Changmin chính thức xác nhận ra mắt album solo 1

Điểm đặc biệt là khi tìm màu 'Chocolate' - tên album và bài hát trên các phần mềm tìm mã màu chuyên nghiệp ví dụ như photoshop ta sẽ ra được mã màu H - 2, L - 18. Đây cũng là ngày tháng năm sinh của Changmin - 18/02.

TVXQ Changmin chính thức xác nhận ra mắt album solo 2

Vào năm ngoái, thành viên cùng nhóm TVXQ là Yunho cũng có màn solo rất thành công với nhiều thành tích nổi bât trên các Bảng xếp hạng tại Hàn và quốc tế. Fan hy vọng rằng lần này không chỉ thứ hạng cao trên BXH mà còn cả các sân khấu cuối cùng cũng có thể đem cup về tặng nam ca sĩ.

Video: Changmin - In a different life (SM Station)

Giúp Tiin sửa lỗi