Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

TVXQ chứng tỏ sự trở lại của 'thần', thu hút 1 triệu fan đến tour diễn tại Nhật

Vừa trở lại chưa đến 1 năm, thành tích mà các anh chàng 'vị thần phương Đông' thiết lập được tại Nhật đã khiến các đàn em phải ghen tị.

Dù cho có bao thế hệ đàn em liên tiếp Nhật tiến, TVXQ vẫn luôn là cái tên được săn đón nhất tại đất nước này trong suốt 10 năm nay. 2 năm gián đoạn hoạt động vì nghĩa vụ quân sự cũng không khiến các anh chàng 'bớt' nổi tiếng hơn với fan Nhật, bằng chứng là chỉ vừa hoạt động trở lại thôi, TVXQ đã thiết lập nên hàng loạt kỷ lục khiến các đàn em đang nổi tiếng hiện nay cũng phải ngưỡng mộ.

TVXQ chứng tỏ sự trở lại của 'thần', thu hút 1 triệu fan đến tour diễn tại Nhật 0 

TVXQ chứng tỏ sự trở lại của 'thần', thu hút 1 triệu fan đến tour diễn tại Nhật 1 

Cụ thể, tour diễn mới nhất tại Nhật của nhóm đã thu hút hơn 1 triệu lượt khán giả đến tham dự, tính đến ngày 10/6 vừa qua. Kỷ lục này đã khiến giới truyền thông Nhật chú ý và liên tiếp đưa tin về tour diễn này.

Bên cạnh đó, 3 đêm diễn cuối cùng của tour diễn này đều được tổ chức tại sân vận động Nissan – sân vận động có sức chứa lớn nhất Nhật Bản. TVXQ là nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên 'dám' tổ chức concert tại sân vận động này vào năm 2013 và đến năm 2018, nhóm tiếp tục là nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên tổ chức 3 đêm diễn liên tiếp tại Nissan. 3 đêm diễn cuối cùng tại sân vận động này cũng mang đến 73 ngàn khán giả cho tour diễn của nhóm.

TVXQ chứng tỏ sự trở lại của 'thần', thu hút 1 triệu fan đến tour diễn tại Nhật 2 

TVXQ chứng tỏ sự trở lại của 'thần', thu hút 1 triệu fan đến tour diễn tại Nhật 3 

Chỉ trong 1 tour diễn duy nhất, TVXQ đã thu hút tổng cộng 1 triệu người đến tham dự, đưa Begin Again trở thành tour diễn có quy mô lớn nhất mà một nghệ sĩ nước ngoài từng tổ chức tại đất nước Nhật Bản. Đồng thời, hình ảnh sân vận động được bao phủ với 'biển đỏ' lighstick cũng sẽ khiến bất kỳ ai cũng phải choáng ngợp trước 'sức mạnh' của các anh chàng.

TVXQ chứng tỏ sự trở lại của 'thần', thu hút 1 triệu fan đến tour diễn tại Nhật 4 

TVXQ chứng tỏ sự trở lại của 'thần', thu hút 1 triệu fan đến tour diễn tại Nhật 5 

Sau khi vừa kết thúc tour diễn, TVXQ đã gửi lời cảm ơn đến các fanvà các nghệ sĩ đã đến ủng hộ các anh chàng, trong đó có Xiumin (EXO) và 5 cô gái nhóm Red Velvet.

TVXQ chứng tỏ sự trở lại của 'thần', thu hút 1 triệu fan đến tour diễn tại Nhật 6 

'Chúng tôi đã kết thúc tour diễn 'Begin Again' thành công tại sân vận động Nissan rồi đây! Thật sự cảm ơn rất nhiều về sự ủng hộ nhiệt tình và tình cảm của các bạn. Nhờ có các bạn, chúng tôi đã không hề thấy mệt mỏi chút nào cả! Hãy tiếp tục cùng TVXQ tạo nên nhiều khoảnh khắc đáng nhớ như thế này nữa nhé!'

Không dừng lại ở đó, hai thành viên TVXQ tiếp tục viết thư tay để bày tỏ lòng cảm ơn của mình đến với các fan hâm mộ. Bức thư viết tay trên được đăng tải lên trang web chính thức của nhóm tại Nhật:

TVXQ chứng tỏ sự trở lại của 'thần', thu hút 1 triệu fan đến tour diễn tại Nhật 7 

'Gửi đến Cassiopeia của chúng mình. Hôm nay trời đã mưa rất to nên hy vọng các bạn sẽ không bị cảm nhé! Mà các bạn cũng biết các bạn đã tiếp thêm rất nhiều động lực và sức mạnh cho chúng mình, đúng không nào? Nhờ sự ủng hộ của các bạn mà chúng mình đã đạt được rất nhiều mục tiêu. Không biết nói gì hơn lúc này đây, thật sự cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã luôn ở bên cạnh chúng mình', bức thư của Yunho viết.

'Em út' Changmin thì ngắn gọn hơn, nhưng cũng không kém sự chân thành: 'Hôm nay trời lạnh nên hẳn là ai cũng lạnh cả. Mặc ấm nhé, đừng để bị cảm và hãy cố gắng về nhà trong an toàn. Cảm ơn vì tất cả'.

Một số hình ảnh khác về 'biển đỏ' trong tour diễn Begin Again:

TVXQ chứng tỏ sự trở lại của 'thần', thu hút 1 triệu fan đến tour diễn tại Nhật 8 

TVXQ chứng tỏ sự trở lại của 'thần', thu hút 1 triệu fan đến tour diễn tại Nhật 9 

TVXQ chứng tỏ sự trở lại của 'thần', thu hút 1 triệu fan đến tour diễn tại Nhật 10 

TVXQ chứng tỏ sự trở lại của 'thần', thu hút 1 triệu fan đến tour diễn tại Nhật 11 

TVXQ chứng tỏ sự trở lại của 'thần', thu hút 1 triệu fan đến tour diễn tại Nhật 12 

TVXQ chứng tỏ sự trở lại của 'thần', thu hút 1 triệu fan đến tour diễn tại Nhật 13 

Trong một diễn biến khác, TVXQ cũng sẽ khởi động tour diễn kế tiếp kể từ tháng 9 năm nay kéo dài đến tháng 1 năm sau tại đất nước mặt trời mọc. Tour diễn sẽ được bắt đầu sau khi nhóm ra mắt album mới tại Nhật trong thời gian tới. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi