Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan 'choáng váng' trước sân khấu nhiều sao khủng nhất Kpop 2016

Ngoài ra, các cô gái Twice sẽ thể hiện lại bản hit Gee đình đám của nhóm nhạc SNSD.

TIN LIÊN QUAN

Hôm nay (ngày 8/10), vô số nhóm nhạc đình đám xứ Hàn đã cùng tham sự kiện MBC Korean Music Wave Concert - DMC Festival 2016.

Quy tụ những nhóm nhạc đình đám như SNSD, SHINee, EXO, 2PM, BTS, Twice, G-Friend, BlockB, A Pink, B.A.P, EXID, AOA, Infinite… MBC Korean Music Wave Concert - DMC Festival 2016 có thể xem như sự kiện nhiều sao nhất làng nhạc Hàn tính từ đầu năm tới nay.

Đặc biệt, ngoài những phần trình diễn quen thuộc, fan còn được chứng kiến nhiều sân khấu đặc biệt, với sự kết hợp giữa các nhóm nhạc qua chương trình MBC Korean Music Wave Concert - DMC Festival 2016. Trong sự kiện, 2 thành viên của nhóm nhạc SNSD là Yuri và Seohyun đảm nhận vai trò MC.

Trong đó, Twice tái hiện bản hit Gee của đàn chị SNSD. Sau đó, nhóm tiếp tục cùng BTS, G-Friend và BTS thể hiện ca khúc huyền thoại, đã làm nên tên tuổi của Super Junior: Sorry Sorry.

 Một số hình ảnh trong chương trình:

 

Twice thể hiện bản hit của SNSD: Gee

 

Lee Teuk và BTS trên sân khấu Sorry Sorry

 

2PM

 

2PM cùng đàn em cùng công ty: Twice chụp ảnh tại hậu trường

 

SNSD mang đến ca khúc Lion Heart và Gee

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi