Tiin.vn trên Facebook

Twice chúc mừng 5 năm debut: Tiết lộ những thói quen gây sốc của từng thành viên

Tính đến 2020, tròn 5 năm nhóm nhạc nữ Twice của nhà JYP debut, những khó khăn cố gắng sẽ được các thành viên tiết lộ qua Q&A.

Ngày 26/10, Twice đã phát hành full album vol.2 Yes Wide Open và ca khúc chủ đề I Can't Stop Me. Sáng 27/10, ca khúc chủ đề đã chiếm giữ vị trí No.1 trên BXH iTunes Albums tại 32 khu vực nước ngoài như Singapore, Brazil và Nhật Bản, đồng thời lập kỷ lục mới. Chiều 27/10, nhóm cũng đã chiếm lĩnh vị trí No.1 BXH real-time của BXH Hanteo ChartBXH Rateil của BXH Gaon Chart.

Twice chúc mừng 5 năm debut: Tiết lộ những thói quen gây sốc của từng thành viên 0

Ca khúc chủ đề I Can't Stop Me đã cho thấy sự nổi tiếng toàn cầu khi giành được vị trí No.1 trên BXH real-time Line Music của Nhật Bản ngay sau khi phát hành vào chiều 26/10 và BXH QQ Music - nền tảng nhạc số lớn nhất Trung Quốc vào ngày 27/10.

MV ca khúc mới đã leo lên vị trí số 1 thế giới theo xu hướng MV YouTube vào sáng 27/10 và hiện tại là 7h (giờ Hàn Quốc) ngày 28/10 đã cán mốc 3,14 triệu lượt xem.

Twice chúc mừng 5 năm debut: Tiết lộ những thói quen gây sốc của từng thành viên 1

Vừa qua, Twice đã kỹ niệm 5 năm debut, đây có lẽ là ngày hạnh phúc nhất của họ. Thông qua đó Twice cũng đã mở một buổi Q&A để có thể trải lòng với người hâm mộ cũng như chia sẻ về cảm nghĩ của mỗi thành viên trong 5 năm hoạt động.

Theo báo IMBC của Hàn Quốc, Twice đã rất vui vẻ, nhiệt tình trả lời các câu hỏi mà bên toà soạn đưa ra. Trong đó, có những câu hỏi xoay quanh album lần này và cuộc sống đời tư của các cô gái.

Twice chúc mừng 5 năm debut: Tiết lộ những thói quen gây sốc của từng thành viên 2

Nhà báo đặt câu hỏi: 'Mỗi lần comeback nhóm đều cho thấy một hình ảnh mới. Tôi tò mò không biết các bạn có chia sẻ nhiều câu chuyện với các thành viên về biến đổi concept hay không?'.

Twice chúc mừng 5 năm debut: Tiết lộ những thói quen gây sốc của từng thành viên 3

Nayeon: 'Lần này tôi đã thử thách với retro. Lúc nào cũng vậy, nhưng khi chuẩn bị concept đầu tiên, mình đã trao đổi rất nhiều chuyện với các thành viên. Tụi tôi đã tập trung vào việc thể hiện màu sắc của riêng TWICE '.

Jihyo: 'Tôi luôn suy nghĩ về việc thể hiện concept mới của mình với Twice. Vậy nên bọn tôi đã nói chuyện với các thành viên về những điều này, và tìm cách để có thể thể hiện hình ảnh tốt hơn. Để làm sống lại concept tươi mới, việc làm cho sự thay đổi của TWICE không bị quá khó chấp nhận với công chúng là điều quan trọng nhất'.

Twice chúc mừng 5 năm debut: Tiết lộ những thói quen gây sốc của từng thành viên 4

Mina: 'Thật cảm ơn vì nhiều người thích năng lượng tươi sáng và hình ảnh đáng yêu của Twice. Twice đang thay đổi từng chút một với mong muốn cho các bạn thấy sức hút đa dạng của bọn tôi. Chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để trở thành một nhóm nhạc có màu sắc đa dạng, thể hiện tốt concept mới cũng như dễ thương và năng lượng tích cực'.

Twice chúc mừng 5 năm debut: Tiết lộ những thói quen gây sốc của từng thành viên 5

Nhà báo: 'Tôi tự hỏi điều gì khiến TWICE không thể dừng lại?'.

Twice chúc mừng 5 năm debut: Tiết lộ những thói quen gây sốc của từng thành viên 6

Momo: 'Chụp hình cún cưng. Ảnh bìa điện thoại của tôi đầy ảnh các chú cún đáng yêu' .

Sana: 'Hoàn hảo. Tôi muốn cho các bạn thấy một sân khấu hoàn hảo hơn và một hình ảnh hoàn hảo hơn nữa nên đã nỗ lực rất nhiều. Dù sao thì điều này cũng không thể dừng lại được ' .

Dahyun: 'Buổi biểu diễn cùng các fan. Tôi muốn nhanh chóng được biểu diễn trước mặt các bạn'.

Chaeyoung: 'Uống Americano đá vào buổi sáng. Dù mùa hè hay đông tôi đều muốn uống, đây là thói quen bản thân tôi không ngừng lại được' .

Twice chúc mừng 5 năm debut: Tiết lộ những thói quen gây sốc của từng thành viên 7

Nhà báo: 'Các bạn muốn gửi thông điệp gì đến mọi người thông qua những lời bài hát mà các bạn đã tự sáng tác?' .

Twice chúc mừng 5 năm debut: Tiết lộ những thói quen gây sốc của từng thành viên 8

Sana: 'Trong số các bài hát phụ trong album mới, chúng tôi đã viết lời bài hát 'Do What We Like'. Nếu bị mắc kẹt trong một khuôn khổ gọi là sự quen thuộc, bạn sẽ bị co lại và không dám bước ra khỏi vùng quen thuộc hoặc bước một bước về phía thử thách. Tôi mong rằng tất cả chúng ta đều có thể đủ sự tự tin và dũng cảm để bước ra khỏi vudng an toàn tiến về phía trước. Mình đã nghĩ là nếu có thể truyền tải được chút dũng khí đến tất cả mọi người nghe bài hát này thì thật là tốt' .

Jihyo: 'Mỗi khi viết lời, tôi đều nghe giai điệu trước, vẽ tranh trong đầu và suy nghĩ lời bài hát. 'Up No More' là một bài hát về đêm không ngủ được. Tôi tin rằng các bạn sẽ có một đêm thật sâu sắc và thoải mái để an ủi những ngày mệt mỏi của các bạn ' .

Chaeyoung: ''HANDLE IT' do tôi sáng tác, đây là một bài hát nói về sự phẫn nộ của cuộc chia ly. Cho đến bây giờ, Twice chưa bao giờ hát bài hát nào có cảm xúc chia ly, nên tôi muốn viết bài hát này một lần. Chúng tôi muốn cho các bạn thấy hình ảnh mới mẻ hơn'.

Twice chúc mừng 5 năm debut: Tiết lộ những thói quen gây sốc của từng thành viên 9

Nhà báo: 'Điều gì đã thay đổi khi Twice phát hành album thứ hai lần này?'.

Twice chúc mừng 5 năm debut: Tiết lộ những thói quen gây sốc của từng thành viên 10

Momo: 'Trước khi quay MV, tôi đã cắt tóc và thay đổi rất nhiều kiểu tóc'. .

Tzuyu: 'Thật sự có rất nhiều bài hát hay trong album lần này. Tôi đã nói với các thành viên rằng thật đáng tiếc trong tình hình này không thể cho các bạn thấy sân khấu ca khúc b-side. Các bạn nhất định phải nghe tất cả các bài hát được đăng trong 'Eye wide open' nhé'.

Twice chúc mừng 5 năm debut: Tiết lộ những thói quen gây sốc của từng thành viên 11

Nhà báo: 'Nhân dịp kỷ niệm 5 năm ra mắt năm nay. 'Tuần lễ kỷ niệm 5 năm' đã diễn ra, bạn có nhớ nhất cảnh quay nội dung nào không?

Twice chúc mừng 5 năm debut: Tiết lộ những thói quen gây sốc của từng thành viên 12

Mina: 'Đây là video kỷ niệm chứa đựng những lời muốn nói với các fan. Và cũng là cơ hội để truyền đạt lại sự chân thành mà tôi không thể truyền tải được. Mong là các bạn có thể nhận thấy được tấm lòng của tôi' .

Chaeyoung: 'Buổi phỏng vấn kỷ niệm 5 năm thật sự có ý nghĩa. Mỗi lần nhận được câu hỏi, câu trả lời của tôi và ngày hôm nay quay trực tiếp đều khác nhau. Trong khi phỏng vấn, tôi đã sắp xếp lại suy nghĩ của mình một lần nữa. Đây là khoảng thời gian quý báu mà các thành viên có thể suy nghĩ sâu sắc hơn về mình' .

Tzuyu: 'Tôi nhớ nhất là nội dung chụp ảnh nhóm khi các thành viên đi chụp ảnh tự sướng cùng nhau. Lúc nào tôi cũng chụp hình cho các thành viên. Lần này các thành viên cũng tự chụp hình, trang trí theo sở thích của họ, và mình đã chụp những tấm hình buồn cười cùng các thành viên. Tôi đã có những kỷ niệm rất đẹp trong 5 năm qua'.

Twice chúc mừng 5 năm debut: Tiết lộ những thói quen gây sốc của từng thành viên 13

Nhà báo : 'Đã có cuộc thi 13 bản hit liên tiếp từ bài hát debut 'OOH-AHHHH AHHHHHH AHHHHHHH AHHHHH' đến tác phẩm trước đó 'More & MORE'. Cảm xúc của các bạn như thế nào khi đạt được thành tích đáng nể như vậy ? ' .

Twice chúc mừng 5 năm debut: Tiết lộ những thói quen gây sốc của từng thành viên 14

Momo: 'Thật ra tôi không ngờ lại nhận được nhiều tình cảm như vậy. So với những điều khác thì mỗi lần comeback, bọn tôi đều nỗ lực rất nhiều để mang đến những màn trình diễn thật tuyệt vời. Có vẻ như có rất nhiều bạn đang cổ vũ và yêu thích Twice. Đặc biệt cảm ơn các bạn đã yêu thích video trình diễn của Twice'.

Sana: 'Tôi nghĩ rằng năng lượng của TWICE là một điểm mạnh lớn. Nhiều bạn thích năng lượng tươi sáng và tích cực. Các thành viên thân thiết với nhau nên hình ảnh tự nhiên này xuất hiện trên sân khấu hoặc trong cuộc sống thường nhật'.

Da Hyun: 'Tất cả những điều này đều là nhờ vào các fan của chúng ta. Mỗi khi chuẩn bị album, bọn tôi luôn nghĩ đến các bạn và cố gắng làm việc chăm chỉ hơn. Các bạn muốn xem hình ảnh nào, thích gì, chúng tôi sẽ phát triển thật tốt hơn qua từng ngày. Nếu không có các bạn Twice sẽ không thể đạt đươc những thành tích như vậy'.

Twice chúc mừng 5 năm debut: Tiết lộ những thói quen gây sốc của từng thành viên 15

Nhà báo: ''Nhóm nhạc nữ đại diện cho Kpop' có từ lóng nào khác mà Twice muốn tạo ra không? ' .

Twice chúc mừng 5 năm debut: Tiết lộ những thói quen gây sốc của từng thành viên 16

Sana: 'TWICE, TWICE, TWICE đáng tin và lắng nghe' như ý nghĩa của tên nhóm TWICE hay 'Một lần bằng mắt, một lần bằng tai'. Mong là sẽ có những từ bổ nghĩa như vậy. Bọn tôi đã chuẩn bị rất nhiều cho màn trình diễn lần này, các bạn hãy nhớ đón xem nhé'.

Chaeyoung: 'Tôi muốn nghe nhiều hơn những lời bình luận như 'chuyên gia sân khấu', 'Quả nhiên là màn trình diễn của Twice', 'chuyện này thật sự rất thú vị'. Trong lúc hoạt động quảng bá mà được nghe những phản ứng như vậy thì mình thấy rất vui và hạnh phúc'.

Tzuyu: ''Tình yêu fan của TWICE'. Tôi muốn trở thành một nhóm nhạc thể hiện sự biết ơn đến các bạn fan luôn ở bên cạnh ủng hộ cho nhóm ' .

Twice chúc mừng 5 năm debut: Tiết lộ những thói quen gây sốc của từng thành viên 17

5 năm hoạt động Twice đã có cho mình những bản thành tích đáng nể, ngoài ra có thể thấy nhóm luôn cố gắng mang đến năng lượng tích cực đến các fan. Mong rằng album lần này sẽ giúp Twice vươn xa hơn.

Góp ý cho Tiin